Về trang chủ Giải trí Hơn 22.000 khán giả nín thở với những câu chuyện kinh dị trong Tập 3 Một nén nhang

Hơn 22.000 khán giả nín thở với những câu chuyện kinh dị trong Tập 3 Một nén nhang

Không gửi gắm thông điệp gì quá sâu xa, khó hiểu, Huỳnh lập mượn câu chuyện kinh dị của một linh hồn oan khuất để mang đến cho khán giả một chút “thót tim” trong mùa dịch với tập 3 – Nhà thuê – trong series Một nén nhang.

Nhà thuê là chủ đề trong tập 3 của series Một nén nhang do đạo diễn – diễn viên Huỳnh Lập sản xuất và phát hành để phục vụ cho các khán giả trong mùa “Stay at Home” năm nay. Khác biệt so với hai tập trước đó được lồng ghép nhiều yếu tố nhân văn và gửi gắm những thông điệp ý nghĩa, ở tập này, Huỳnh Lập “đổi gió” cho khán giả bằng một câu chuyện thuần chất kinh dị, không quá phức tạp về mặt cấu trúc, không có nhiều bí ẩn chồng lấp lên nhau, tất cả được diễn ra khá đơn giản, trực diện nhưng hoàn toàn có đầy đủ những yếu tố ma quái, rùng rợn, khiến bất cứ khán giả nào dù “cứng” nhất cũng phải “toát mồ hôi hột” khi nghe. Và tập 3 tiếp tục công chiếu thu hút hơn 22.000 lượt xem trực tiếp và hàng ngàn bình luận với nội dung vô cùng gay cấn này.

Câu chuyện bắt đầu với nhân vật Mai, một cô gái đang ở trong một ngôi nhà mà cô thuê được. Dù đã trải qua khá nhiều sự kiện kỳ lạ trong ngôi nhà, Mai vẫn “lì” và kiên quyết ở vì nơi này phù hợp với khả năng tài chính và hoàn cảnh sống của mình. Chính vì sự “lì” đó mà sau cùng Mai đã chạm trán phải một linh hồn giận dữ và đầy oan khuất, để rồi gặp phải một loạt sự kiện ma quái dữ dội khiến cô mất hết mọi chí khí và buộc phải đứng lên tìm lời giải đáp để giúp bản thân mình vượt qua biến cố này. Cùng xuất hiện với Mai trong câu chuyện là một cậu bé mà Mai nhận lời trông nom giúp, và cũng chính cậu bé này có liên quan trực tiếp đến việc khiến Mai “đụng độ” với hồn ma và đồng thời phần nào hiệu được hồn ma này muốn gì, cần gì… Sau tất cả, bằng nỗ lực của mình, liệu Mai có thể chiến thắng được thế lực hắc ám ấy và tìm lại cho mình một cuộc sống bình yên, hay vẫn luôn có điều gì lẩn khuất chưa được giải đáp trong căn nhà bí ẩn mà cô thuê ở? Khán giả hãy thưởng thức Một nén nhang tập 3 – Nhà thuê để tự khám phá ra lời giải đáp của riêng mình.

Về không khí, kịch tính, nhịp điệu và cả những tình tiết rung rợn, dữ dội trong tập 3 này đều “nặng đô” hơn hai tập trước. Huỳnh Lập vẫn sử dụng rất khéo léo những hình ảnh mang tính liên tưởng, kết hợp cùng hiệu ứng âm thanh, âm nhạc, tiếng động một cách trau chuốt để mang đến cho tập 3 của Một nén nhang một không khí ma quái chân thực, trọn vẹn. Nói về thông điệp tập 3 này, Huỳnh Lập chia sẻ rằng thật ra nhà thuê không đáng sợ, mà con người độc ác từng ở nhà thuê đó mới thật sự đáng sợ. Không cần đao to búa lớn về thông điệp, tập 3 chỉ gửi gắm khán giả về câu chuyện thuần kinh dị nặng đô hơn như yêu cầu của 2 tập trước, với sự gan lì, dũng cảm, tinh thần thép của nhân vật sẽ có thể vượt qua những khó khăn trong cuộc sống.

Phần sau của Một nén nhang với những tập kế tiếp chắc hẳn cũng sẽ chứa đầy sự bất ngờ và ấn tượng như những gì mà Huỳnh lập thể hiện từ đầu mùa đến nay, hãy cùng tiếp tục đón đợi và ủng hộ Huỳnh Lập. Nam diễn viên cho biết, không gì vui hơn là được khán giả ủng hộ hết mình và không gì tự hào hơn là việc mang đến được nội dung hay – độc – lạ cho các khán giả thưởng thức và giúp mọ người có thể an tâm ở nhà, cùng nhau chống dịch.

“Một nén nhang” phần 3 lên sóng đều đặn vào 00:00 Thứ 7 hàng tuần, bắt đầu từ ngày 17/7/2021.

Ảnh: NVCC

LINK HÌNH ẢNH CHẤT LƯỢNG CAO:

https://drive.google.com/drive/folders/1G9zNcC7_MU58u0J1up9UiYP5oVbAjbWG?usp=sharing

TẬP 3 “NHÀ THUÊ”:

https://www.youtube.com/watch?v=FCC0SPIMmy8

TẬP 2 “NGƯỜI KHUẤT MẶT”:

https://www.youtube.com/watch?v=NO4IR1iu91c

TẬP 1 “KÉO HỒN”:

https://www.youtube.com/watch?v=lfOPDT6nGps

 

Gia Anh (Theo TTV)

Có thể bạn quan tâm