Về trang chủ Công nghệ Hơn 20.000 khán giả “cháy” cùng Viettel Y- FEST 2023

Hơn 20.000 khán giả “cháy” cùng Viettel Y- FEST 2023

Đại nhạc hội Viettel Y-FEST không chỉ là điểm hẹn để giới trẻ được trải nghiệm hệ sinh thái sản phẩm, dịch vụ của Viettel mà còn là nơi để các bạn được sáng tạo mọi thứ theo cách của mình.

Tối 21-5-2023, Đại nhạc hội Viettel Y- FEST chính thức diễn ra tại phố đi bộ Nguyễn Huệ, thành phố Hồ Chí Minh với sự góp mặt của nhiều ngôi sao ca nhạc đang được giới trẻ yêu thích như Sơn Tùng M-TP, Trúc Nhân, Đức Phúc, Mono, Hieuthuhai, Phương Ly, Suni Hạ Linh, DJ KS. Hơn 20.000 khán giả đã có mặt tại đêm diễn, đem lại bầu không khí sôi động chưa từng có từ trước đến nay. Livestream Viettel Y-FEST trên Youtube và Facebook thu hút gần nửa triệu view, 200.000 tương tác.

Hàng vạn khán giả thành phố Hồ Chí Minh đã có mặt từ sớm để đón chờ đêm diễn.

Với thông điệp “Công nghệ từ trái tim” và ý tưởng tổ chức một đại nhạc hội mà khán giả là trung tâm của mọi trải nghiệm, Y-FEST không chỉ là điểm hẹn để giới trẻ được trải nghiệm hệ sinh thái sản phẩm, dịch vụ của Viettel Telecom, mà còn là nơi để các bạn được sáng tạo mọi thứ theo cách của mình.

Sân khấu tương tác với không gian 360 độ ấn tượng nhất từ trước đến nay cùng nhiều xu hướng sáng tạo nghệ thuật mới mẻ được ứng dụng vào Viettel Y F-FEST đã mang đến cho công chúng những màn biểu diễn mãn nhãn, những giây phút thăng hoa cùng âm nhạc và công nghệ.

Lần đầu tiên, khán giả trở thành người quyết định các tiết mục biểu diễn, trang phục, vị trí xuất hiện của nghệ sĩ, thậm chí cùng tham gia sáng tạo sân khấu, nội dung của đại nhạc hội thông qua chính thiết bị di động đang sở hữu và các ứng dụng hỗ trợ.

Sơn Tùng M-TP vẫn là “linh hồn” của đêm nhạc, sân khấu thực sự bùng nổ khi anh xuất hiện.
Cũng tại sự kiện âm nhạc này, Viettel Telecom đã công bố ra mắt chính thức: Đại sứ ảo siêu thực đầu tiên tại Việt Nam – với tên gọi Vi An. Là sản phẩm số do người Việt Nam phát triển dựa trên công nghệ meta human mới nhất, Vi An đại diện cho tinh thần “công nghệ từ trái tim” của Viettel. Đại diện hình ảnh cho các sản phẩm viễn thông, sản phẩm số của Viettel Telecom, Vi An là cầu nối để đưa công nghệ tới gần hơn với mọi người, cũng như thể hiện vai trò tiên phong chủ đạo kiến tạo xã hội số của nhà mạng dẫn đầu.
Ra mắt đại sứ ảo siêu thực đầu tiên tại Việt Nam – Vi An.

Có thể bạn quan tâm