Về trang chủ Kinh doanh Gần 1000 gian hàng tham dựTriển lãm Quốc tế VIETBUILD HOME 2022

Gần 1000 gian hàng tham dựTriển lãm Quốc tế VIETBUILD HOME 2022

Với chủ đề Trang trí nội ngoại thất – Thiết bị máy móc – Quà tặng & Đồ dùng gia đình, ngày 14/12/2022, Triển lãm Quốc tế VIETBUILD HOME 2022 đã chính thức khai mạc tại TP.HCM.

Được sự chỉ đạo bảo trợ của Bộ Xây dựng và Ủy ban Nhân dân TP.Hồ Chí Minh,Triển lãm Quốc tế VIETBUILD HOME 2022 tại TP. Hồ Chí Minh với chủ đề trang trí nội ngoại thất – Thiết bị máy móc – Quà tặng & Đồ dùng gia đình do Trung tâm Thông tin – Bộ Xây dựng cùng Công ty Tổ chức Triển lãm Quốc tế Bất động sản VNREBUILD phối hợp tổ chức thực hiện.

Triển lãm Quốc tế VIETBUILD HOME 2022 tại TP. Hồ Chí Minh là sự kiện chào mừng kỷ niệm 64 năm ngày truyền thống của Ngành Xây dựng Việt Nam (1958 – 2022) và sự kiện góp phần chào đón năm mới 2023, tạo điều kiện kết nối cung cầu, mua sắm, trang trí nhà ở nhân dịp cuối năm. Triển lãm lần này đã thu hút  sự tham gia của gần 1000 gian hàng sản phẩm mới, công nghệ tiên tiến, với những thương hiệu của nhiều quốc gia cùng tham dự.

Cùng với sự chuyển biến kinh tế theo chiều hướng tích cực, sự chỉ đạo và điều hành kinh tế vĩ mô của Chính phủ kịp thời, tạo được ổn định và phát triển, đông đảo các nhà doanh nghiệp chuyên ngành Trang trí nội ngoại thất – Thiết bị máy móc – Quà tặng & Đồ dùng gia đình cùng hội tụ về TP. Hồ Chí Minh trưng bày và giới thiệu tại Triển lãm, nhiều đơn vị có gian hàng quy mô lớn từ 36m2 đến 216m2 như: Công Ty TNHH Dao He, Công Ty TNHH Thép Shang Kai Việt Nam, Công Ty TNHH Cookmix, Công Ty TNHH MTV Trịnh Gia Khang, Công Ty Cổ Phần Kiến Trúc Đồng Nhân, Công Ty TNHH Hồng Đạt, Công Ty TNHH Một Thành Viên Sản Xuất Thương Mại Thiên Kim Ngân, Nguyễn Đình Tuấn Phát – Tphome, Công Ty Cổ Phần Đồ Nghề Việt Nam…

Triển lãm năm nay thu hút Thiết bị điện – Cửa & phụ kiện cửa : 29 doanh nghiệp;  Trang trí nội ngoại thất – Đồ dùng gia đình : 52 doanh nghiệp; Vật liệu xây dựng – Thiết bị vệ sinh : 46 doanh nghiệp; Các sản phẩm khác như: máy hàn, dụng cụ cầm tay, 62 doanh nghiệp.

Đặc biệt, tại Triển lãm VIETBUILD HOME 2022 lần này, hầu hết các sản phẩm trưng bày tại Triển lãm đã được các doanh nghiệp tìm hiểu thị trường rất kỹ. Các sản phẩm về vật liệu xây dựng, thiết bị máy móc, quà tặng và trang trí nội ngoại thất có mẫu mã mới,tính năng và chất lượng được nâng cao nhằm đáp ứng nhu cầu về nhà ở và trang trí nội ngoại thất ngày càng lớn, gắn liền với phát triển bền vững, bảo vệ môi trường và nâng tầm cuộc sống, thể hiện tính truyền thống, môi trường sinh thái và hiện đại của toàn xã hội, nhu cầu tiện nghi của người dân.

Các hoạt động tại Triển lãm Quốc tế VIETBUILD HOME 2022 mang tính thiết thực, sáng tạo và kế thừa truyền thống VIETBUILD các năm trước. Sau lễ khai mạc ngày 14/12/2022 với sự tham dự của các đồng chí Lãnh đạo Bộ Xây dựng và các Bộ, Ngành Trung ương, Ủy ban Nhân dân TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh, thành phố, Tổng lãnh sự các nước và đông đảo các Doanh nghiệp, khách tham quan là Diễn đàn Doanh nghiệp & Hội nghị khách hàng. Đây là nhịp cầu để doanh nghiệp và công chúng gặp gỡ, trao đổi, nắm bắt nhu cầu và thị hiếu của người tiêu dùng để định hướng chiến lược trong kinh doanh. Hầu hết những gian hàng có quy mô lớn, người tiêu dùng và các đối tác sẽ có cơ hội tìm hiểu sản phẩm toàn diện cùng những tư vấn cần thiết về các sản phẩm mới, công nghệ mới, thiết kế xây dựng, kiến trúc cho một công trình xây dựng hay một ngôi nhà của mình. Bên cạnh đó là các chương trình giao lưu, diễn đàn DN  tại các gian hàng của mình với khách tham quan và người tiêu dùng để tư vấn sản phẩm, công nghệ mới các giải pháp về công nghệ, thiết kế kiến trúc theo hướng thân thiện với môi trường, phát triển công nghệ xanh. Đồng thời, ký kết hợp tác cũng như hợp đồng kinh tế, tư vấn sản phẩm, mua bán sản phẩm tại Triển lãm. Ban tổ chức đã chọn lựa đối tác và các doanh nghiệp đúng với chuyên ngành tham quan và quan hệ đối tác tại Triển lãm nhằm tạo điều kiện đẩy mạnh xúc tiến thương mại, mở rộng thị trường, ký kết các hợp đồng kinh tế và hợp tác liên doanh đạt hiệu quả cao tại Triển lãm. Bên cạnh đó, Ban tổ chức còn thực hiện các chương trình giao lưu, gặp gỡ giữa các Sở Ban Ngành, các tổ chức Hiệp hội doanh nghiệp tại các tỉnh và thành phố khu vực phía Nam, các địa phương tại miền Đông và miền Tây Nam Bộ, các Hiệp hội doanh nghiệp cùng với các tập đoàn, doanh nghiệp tại Triển lãm nhằm mục đích tạo cơ hội tốt cho các nhà quản lý, các tổ chức xã hội ngành nghề và các tập đoàn doanh nghiệp tham quan tìm hiểu tính năng, mẫu mã và những phát triển đột phá, đổi mới về công nghệ của các sản phẩm ngành trang trí nội ngoại thất, thiết bị máy móc, quà tặng và đồ dùng gia đình. Đến nay đã có các tổ chức Hiệp hội doanh nghiệp và cơ quan quản lý đăng ký tham gia như: Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai, Tây Ninh, Cần Thơ, Long An, Vũng Tàu, Kiên Giang, Vĩnh Long…

Triển lãm Quốc tế VIETBUILD HOME 2022 diễn ra từ ngày 14/12/2022 đến ngày 18/12/2022, tạiCông viên phần mềm Quang Trung, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh. 

 

 

Thu Hiền

Có thể bạn quan tâm