Về trang chủ Giải trí Hoàng Rapper: “Khủng khiếp nhất đời tôi nếu một ngày không có tiền mua sữa, mua tã cho con”

Hoàng Rapper: “Khủng khiếp nhất đời tôi nếu một ngày không có tiền mua sữa, mua tã cho con”

Nữ ca sĩ lúc đó đã tự khích lệ bản thân hướng tới một tương lai tươi sáng hơn và phải mất một thời gian khá lâu để cân bằng lại cuộc sống.

Tập 124 Sức sống thanh xuân phát sóng vào lúc 20 giờ thứ sáu ngày 1/10 trên kênh HTV7 với sự góp mặt của MC Liêu Hà Trinh, Hoàng Rapper và Thu Thủy cùng bàn luận về chủ đề “Cảm giác trống rỗng của người trưởng thành”.

Mở đầu cuộc trò chuyện, khi được MC Liêu Hà Trinh hỏi “Chị Thủy nghĩ như thế nào khi người trưởng thành sẽ đi đôi với cảm giác trống rỗng, điều này đúng hay sai?”, ca sĩ Thu Thủy chia sẻ: “Trời ơi! Thủy thấy là trống rỗng hoài luôn. Bên ngoài cười nói vui vẻ nhưng bên trong mình cứ hay trống rỗng và suy nghĩ những điều tiêu cực làm cho bản thân mình lúc nào cũng có cảm giác nặng nề”. Nữ ca sĩ còn cho rằng những thứ tiêu cực đó chính là do bản thân đã suy nghĩ quá nhiều, giải pháp tốt nhất chính là đẩy hết những cảm xúc đó ra khỏi cơ thể.

Khởi động với câu hỏi “Các bạn sẽ lo sợ cảm giác trống rỗng về vật chất hay tinh thần nhiều hơn?”, Hoàng Rapper lựa chọn “vật chất” là điều anh lo sợ nhất. Vừa nói xong, ca sĩ Thu Thủy liền khẳng định đã đoán được câu trả lời của Hoàng Rapper, nữ ca sĩ chia sẻ: “Biết được nỗi lo của Hoàng là cơm, gạo, tiền lo cho gia đình, lo cho 3 đứa con vất vả lắm. Chuyện đó ai cũng lo hết, bản thân của Thủy cũng vậy”.

Tranh luận ở câu hỏi này, Hoàng Rapper cho biết: “Trong cuộc sống của Hoàng, tinh thần có thể chủ động được. Nếu như bây giờ vui vẻ, lạc quan nhưng không có tiền mua tã cho con, mua sữa cho con, đóng học phí cho con thì đó là một điều rất khủng khiếp”. Với lựa chọn “tinh thần”, Thu Thủy chia sẻ: “Thủy cũng đã từng trải qua cái cảm xúc trống rỗng về vật chất rồi. Lúc sinh con đầu lòng, ngay thời điểm đó Thủy gặp rất nhiều khó khăn, mất tất cả từ tình cảm cho đến công việc. Khi đổ vỡ hạnh phúc gia đình, để quay trở lại công việc thì rất khó khăn và cảm giác rất mới mẻ với Thủy. Lúc đó Thủy bỏ qua sự trống rỗng về vật chất và khích lệ tinh thần của mình lên bằng một tương lai tươi sáng hơn. Cuộc sống của Thủy bây giờ thật sự ổn định vì do tinh thần của mình vực dậy đó mọi người”.

Ở câu hỏi tiếp theo “Càng thành công thì chúng ta càng trống rỗng. Theo bạn, đúng hay sai?”, Hoàng Rapper lựa chọn “Sai” bởi vì những người thất bại cũng rơi vào trạng thái trống rỗng. Anh chia sẻ: “Trống rỗng sẽ không chừa một ai, nó là một cảm xúc bị động sẽ đến bất kỳ lúc nào. Hoàng đã vấp ngã rất nhiều, nếu như chúng ta không biết đứng lên từ nơi vấp ngã thì sẽ cảm giác trống rỗng sẽ xuất hiện”. Với lựa chọn “Đúng”, ca sĩ Thu Thủy chia sẻ về câu chuyện của một người em họ có sự nghiệp rất ổn định nhưng lúc nào cũng lao vào những cuộc chơi để lấp đi khoảng trống trong chính bản thân mình. Nữ ca sĩ cho biết thêm: “Đôi lúc cũng có những trường hợp họ là những người thành công đó. Nhưng lúc nào trong lòng họ cũng cảm thấy trống rỗng”.

Nhận thấy câu chuyện của ca sĩ Thu Thủy quá thú vị, Hoàng Rapper cho rằng: “Việc đánh mất chính mình và bị động trong cảm xúc trống rỗng thì hoàn toàn là tiêu cực. Nên dù là thành công hay thất bại mà chúng ta biết cách để tạo ra sự trống rỗng tích cực thì điều đó là rất hay. Người thất bại nên chủ động tạo cảm xúc trống rỗng để kiểm điểm chính bản thân mình đang thiếu sót điều gì và khắc phục được nó”. Với phần tranh luận vô cùng thú vị giữa Thuy Thủy và Hoàng Rapper, MC Liêu hà Trinh quyết định trao huy hiệu “Siêu hùng biện” cho cả hai nghệ sĩ.

Đón xem Sức sống thanh xuân phát sóng lúc 20 giờ thứ sáu hàng tuần trên kênh HTV7. Chương trình do Công ty Truyền Thông Bee phối hợp Đài Truyền hình TP.HCM thực hiện.

Gia  Huy (Theo TTV)

Có thể bạn quan tâm