Về trang chủ Giải trí Hoài An tìm cách ngăn cản NSND Thanh Nam gặp lại tình cũ trong Bánh Mì Ông Màu

Hoài An tìm cách ngăn cản NSND Thanh Nam gặp lại tình cũ trong Bánh Mì Ông Màu

Trong tập mới nhất của Bánh Mì Ông Màu phần 2 đã tiết lộ mối quan hệ ngày xưa của ông Màu và bà Lệ. Đồng thời, sự xuất hiện của bà Lệ cùng người con khiến bà Vân như ngồi trên đống lửa.

Sau 4 tập phát sóng đầu tiên, các mối quan hệ cũ của ông Màu (NSND Thanh Nam) dần được hé lộ. Trong đó, chuyện tình của ông Màu và bà Lệ (Ngân Quỳnh) hay phản ứng gay gắt của bà Vân (Hoài An) khi gặp lại bà Lệ cũng khiến người xem đặt nhiều nghi vấn. Hoá ra, trước khi nên duyên vợ chồng với bà Vân, ông Màu từng có một thời yêu đương cùng bà Lệ. Tuy nhiên, trước uy lực của đồng tiền cùng gian kế của bà Vân, bà Lệ đành nuốt nước mắt vào trong, ngậm ngùi chia tay ông Màu.

 

Giờ đây, sau mấy chục năm, bà Lệ lại xuất hiện khiến sự sợ hãi trong lòng bà Vân lần nữa trỗi dậy. Bà Vân sợ rằng sự thật năm xưa sẽ bị phơi bày cũng như ông Màu và bà Lệ sẽ “tình cũ không rủ cũng tới”. Hơn nữa, bà Vân còn nghi ngờ ông Dũng (Huy Cường) là con ruột của ông Màu khiến bà Lệ xanh mặt. Tuy nhiên trước sự phủ nhận kịch liệt của bà Lệ, bà Vân tạm thời tin rằng 2 người họ không có quan hệ máu mủ nhưng bà Vân vẫn một lòng muốn bà Lệ biến mất khỏi cuộc sống của gia đình ông Màu.

Không ngờ rằng, cuộc trò chuyện của bà Vân và bà Lệ đã bị ông Dũng (Huy Cường) nghe thấy. Người đàn ông này nghi ngờ mình chính là con ruột của ông Màu – Chủ tịch tập đoàn Minh Quang danh tiếng. Trước sự nghi ngờ của ông Dũng, bà Lệ hoàn toàn chối bỏ, nhưng bao nhiêu đó cũng không thể khiến ông Dũng tin tưởng. Sau lần đó, ông Dũng lên kế hoạch thăm dò tin tức từ phía ông Màu, tìm cách tiếp cận ông Màu bằng được. Thật không may bà Vân lại phát hiện được điều này và nổi trận lôi đình, điều mà bà sợ cuối cùng cũng xảy đến. Liệu rằng bà Vân còn bày những chiêu trò gì nữa để đối phó với tình cũ của chồng mình? Ông Dũng có thật là con ruột của ông Màu hay không?

Tất cả sẽ được giải đáp trong các tập tiếp theo của Bánh Mì Ông Màu phần 2, được phát sóng từ thứ Hai đến thứ Năm hàng tuần, vào lúc 19g55 trên kênh HTV7.

Link Youtube tập 4: https://www.youtube.com/watch?v=uqOfoYwT-rU

 

Lê Gia (Theo TTV)

Có thể bạn quan tâm