Về trang chủ Giải trí Hòa Minzy diện váy phát sáng khi trở thành đại sứ của SingNow

Hòa Minzy diện váy phát sáng khi trở thành đại sứ của SingNow

Hòa Minzy chính thức trở thành đại sứ thương hiệu của SingNow, hứa hẹn mang tới những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng.

Hòa Minzy tại họp báo SingNow

SingNow là một app Karaoke hoạt động như một nền tảng mạng xã hội, gia nhập Việt Nam từ năm 2016 với cái tên Hát Kara, nay đổi tên thành SingNow. Đến nay đã có hơn 50 triệu người dùng tại nhiều quốc gia khác nhau. Với những tính năng đặc biệt phù hợp với thị trường Việt Nam như: kho nhạc phong phú, có bộ lọc chỉnh sửa hình ảnh và âm thanh khi ghi hình kara, Livestream giao lưu kết bạn với bạn bè trên toàn quốc. App SingNow không chỉ là một app giải trí mà các người dùng có thể kiếm được 1 số thu nhập từ SingNow. Người dùng có thể làm bằng từ những sở thích của mình mang lại nguồn thu nhập để cải thiện cuộc sống.

Hòa Minzy chính thức trở thành đại sứ thương hiệu của SingNow

Tại sự kiện công bố Hòa Minzy chính thức trở thành đại sứ thương hiệu của SingNow, “Thị Mầu” xuất hiện như một “cô tiên” trong bộ váy trắng có gắn đèn phát sáng khiến cho cả hội trường trầm trồ vì nhan sắc “một con trông mòn con mắt” của mình. Cô vô cùng thân thiện giao lưu và chụp ảnh check in cùng fan và các bạn Tiktoker đến tham dự sự kiện họp báo của SingNow.

Buổi họp báo có mặt nhiều khách mời, tiktoker, báo chí tham dự

Tại buổi họp báo Hoà chia sẻ “Do bố của mình rất thích nghe Karaoke và thích sử dụng công nghệ. Vì vậy Hòa đã tìm hiểu và đã có những trải nghiệm thật thú vị với SingNow, SingNow là một nền tảng mà rất nhiều công nghệ thông minh, mang lại cho người dùng cảm giác như 1 idol thực thụ

Đại diện phía Sing Now cũng vô cùng thích thú khi ngồi toạ đàm cùng với Đại sứ thương hiệu của nhãn hàng.

Anh chia sẻ đã nghe hết tất cả các bài hát của Hoà Minzy, tìm hiểu về quá trình phát triển của cô nên nhận thấy tính cách cũng như hình tượng của Hoà Minzy vô cùng phù hợp với vị trí đại sứ của SingNow.

Hòa Minzy chia sẻ: “Tôi sẽ không lựa chọn một phong cách hay hình ảnh nào, mà lựa chọn trở thành Hòa Minzy. Vì chỉ khi làm Hòa Minzy, tôi mới đa dạng được”.

Đặc biệt hơn Hoà Minzy còn hát chay cực đỉnh ca khúc “Thị Mầu” tại buổi họp báo ra mắt đại sứ thương hiệu và tự tin nhận 90 điểm và được khán giả vỗ tay chấm tới 101 điểm sau khi cô cất tiếng hát.

Quỹ từ thiện “Dream Comes True” –  với mục tiêu hỗ trợ những người có tài năng muốn phát triển nghệ thuật một cách sâu sắc hơn

Cuối sự kiện SingNow công bố tài trợ một quỹ từ thiện mang tên “Dream Comes True” – là một quỹ để thành lập bảo trợ và hỗ trợ các bạn và các bé có tài năng muốn phát triển nghệ thuật một cách sâu sắc hơn. Bên cạnh việc giúp các bạn chạm đam mê ca hát thì SingNow muốn góp một chút thu nhập để giúp các bạn cải thiện cuộc sống và tự tin thể hiện bản thân mình nhiều hơn trước đám đông. Hòa Minzy cùng quý khách mời vô cùng tán thưởng hành động đẹp này của đơn vị tại buổi họp báo.

 

 

Gia Anh (Theo TTV)

Có thể bạn quan tâm