Về trang chủ Chưa được phân loại Hoa Kỳ: Máy bay chở Đệ nhất phu nhân Melania Trump gặp sự cố

Hoa Kỳ: Máy bay chở Đệ nhất phu nhân Melania Trump gặp sự cố

Máy bay chở Đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump ngày 17/10/2018 đã phải quay trở lại nơi vừa cất cánh tại Căn cứ không quân Andrews, ngoại ô thủ đô Washington, sau khi xuất hiện khói trong khoang lái.

Theo Vietnamplus, người phát ngôn của Đệ nhất phu nhân Mỹ, Stephanie Grisham, máy bay đã “gặp sự cố kỹ thuật nhỏ” khi đang trên hành trình từ thủ đô Washington đến Philadelphia. Hiện mọi việc đều ổn và mọi người đều an toàn.

Đệ nhất phu nhân Hoa Kỳ Melania Trump lên máy bay tại căn cứ quân sự Andrews ở Marylands, bắt đầu chuyến thăm các nước châu Phi ngày 1/10. (Nguồn: AFP/TTXVN)

Đài CNN và các hãng truyền thông khác của Mỹ đưa tin các phóng viên trên máy bay đã nhận được thông báo có khói trong khoang lái, cũng như được yêu cầu bịt khăn ướt lên mặt nếu tình hình tồi tệ hơn. Rất may khói đã hết và máy bay đã hạ cánh an toàn.

Theo các nhà báo tháp tùng Melania trong chuyến bay đến Philadelphia, khoảng 10 phút sau khi máy bay cất cánh, họ nhìn thấy khói và ngửi thấy mùi cháy, theo CNN.

Theo VNE, Các phóng viên được đưa cho khăn ướt và được yêu cầu dùng chúng để che mặt nếu mùi trở nên quá mạnh. Máy bay sau đó quay lại điểm xuất phát là căn cứ không quân Andrew và hạ cánh an toàn.

Nhóm phóng viên tháp tùng đệ nhất phu nhân Hoa Kỳ rời khỏi máy bay sau khi nó quay đầu trở về căn cứ. Ảnh: Twitter.

Stephanie Grisham -Giám đốc truyền thông của Melania nói rằng “đã có vấn đề máy móc nhỏ”. “Mọi thứ đều ổn và mọi người đều an toàn” -ông nói thêm.

Bà Melania có lịch trình đến Bệnh viện Đại học Thomas Jefferson ở Philadelphia để phát biểu. Grisham cho biết bà sẽ lên một máy bay khác để đến Philadelphia. Hiện nguyên nhân của vụ việc đang được điều tra./.
Ngọc Điểm

Vụ Con Cưng: Bộ Công Thương chưa có hình thức xử lý cán bộ vi phạm

Có thể bạn quan tâm