Về trang chủ Giải trí Hoa khôi Baghdad Tara Fares: Bị bắn chết dã man trong ô tô riêng

Hoa khôi Baghdad Tara Fares: Bị bắn chết dã man trong ô tô riêng

Người mẫu Iraq Tara Fares, người từng chiến thắng cuộc thi Miss Baghdad 2014, được phát hiện bị bắn chết dã man trong ô tô riêng.

Sputnik dẫn lời Giám đốc dịch vụ y tế địa phương Er-Rasafa Kasem Abdelkhadi cho biết, người mẫu Iraq Tara Fares (22 tuổi) đã bị sát hại dã man trong khi đang điều khiển chiếc xe hơi thể thao của cô tại thủ đô Baghdad. Cô bị bắn ba lần, trong đó có hai phát đạn vào đầu.

Vụ giết người xảy ra chỉ vài ngày trước khi Fares được bình chọn là một trong những nhân vật truyền thông xã hội có ảnh hưởng nhất của Iraq. Được biết, trang Instagram của nữ người mẫu xấu số có hơn 2,7 triệu người theo dõi -con số ấn tượng mà nhiều ngôi sao trên thế giới khao khát.

Người mẫu Iraq Tara Fares, người từng chiến thắng cuộc thi Miss Baghdad 2014, được phát hiện bị bắn chết dã man trong ô tô riêng.

Tara Fares được biết đến vào năm 2014 khi chiến thắng cuộc thi Hoa khôi Baghdad, và trở thành ứng viên cho ngôi vị Hoa hậu Iraq cùng năm.

Cô có thời gian sống ở châu Âu trước khi ổn định tại quê nhà. Được tiếp xúc với văn hoa phương Tây, Fares có lối sống phóng khoáng hơn đa số phụ nữ ở Iraq. Cô thường xuyên đăng những bức hình nóng bỏng trên Instagram – được cho là không phù hợp trong xã hội Hồi giáo như Iraq.

Người mẫu Iraq bị bắn chết dã man trong ô tô riêng . Tara Fares thường xuyên đăng hình ảnh nóng bỏng lên Instagram.

Được tiếp xúc với văn hoa phương Tây, Tara Fares có lối sống phóng khoáng hơn đa số phụ nữ ở Iraq.

Ngoài các hoạt động trên mạng xã hội, cô cũng đại diện cho một số thương hiệu thời trang, thỉnh thoảng xuất hiện trong các sự kiện giải trí.

Theo The New Arab, Fares chủ yếu sinh sống ở khu vực Kurdistan, nhưng thời gian gần đây thường xuyên ghé thăm thủ đô.

Tara Fares có lối sống phóng khoáng, cô thường xuyên đăng những bức hình nóng bỏng trên Instagram, được cho là không phù hợp trong xã hội Hồi giáo như Iraq. Hiện vẫn chưa có dấu vết gì về kẻ sát hại nữ người mẫu Iraq.

Cảnh sát đang điều tra cái chết của Fares. Đáng chú ý, nữ người mẫu Iraq là người phụ nữ thứ ba có liên quan đến ngành thẩm mỹ bị sát hại ở Baghdad trong vài tháng qua. Hai chủ sở hữu của các trung tâm làm đẹp được tìm thấy chết bất thường trong nhà riêng hồi tháng 8/2018. Ngoài ra, nhà hoạt động vì quyền phụ nữ Soad al-Ali cũng bị bắn chết trong xe riêng ở thành phố Basra vài ngày trước.
Theo Sputnik-The New Arab-Tienphong

Có thể bạn quan tâm