Về trang chủ Giải trí Hoa hậu Khánh Vân khoe vẻ quyến rũ trong bộ ảnh beauty queen mới

Hoa hậu Khánh Vân khoe vẻ quyến rũ trong bộ ảnh beauty queen mới

Sau thời gian #stayhome thực hiện lệnh cách ly toàn xã hội, Hoa hậu Khánh Vân quay trở lại công việc bằng bộ ảnh mới mang phong cách beauty queen, hợp tác cùng nhà thiết kế Tăng Thành Công.

Hoa Hau Khanh Van (13) (1)

Hoa Hau Khanh Van (7)

Bộ ảnh đánh dấu bước chuyển mình của hoa hậu Khánh Vân sau gần nửa năm đăng quang. Trước đó, cô đã thử nghiệm nhiều phong cách khác nhau để thay đổi bản thân, từ dễ thương, nữ tính cho đến cá tính, nghệ thuật. Vì vậy, lần này Hoa hậu Khánh Vân trở lại với hình ảnh beauty queen cùng thần thái quyến rũ để khởi đầu cho hành trình mới, bù lại những ngày #stayhome phòng chống dịch Covid-19.

Hoa Hau Khanh Van (5) Hoa Hau Khanh Van (03) (1) Hoa Hau Khanh Van (2)

Ngay khi những tấm ảnh hậu trường buổi photoshoot được bật mí, khán giả đã dành nhiều lời khen cho layout của hoa hậu Khánh Vân, đặc biệt khán giả quốc tế cũng đánh giá cao sự thể hiện của cô trong shoot ảnh này.

Hoa Hau Khanh Van (7) Hoa Hau Khanh Van (8) Hoa Hau Khanh Van (1) (1)

Trước những ký kiến trái chiều về vóc dáng và gương mặt mình, Hoa hậu Khánh Vân chọn cách im lặng và chứng minh cho khán giả thấy thông qua những bộ ảnh tiến bộ qua từng ngày,

Hoa Hau Khanh Van (12) Hoa Hau Khanh Van (11) Hoa Hau Khanh Van (10)

Hoa hậu Khánh Vân chia sẻ, thời gian qua cô tập trung trau dồi rèn luyện kỹ năng make up để có thể chủ động tự trang điểm mỗi khi có dịp cần, hoặc cho các hoạt động thường ngày tại Miss Universe 2020. Bên cạnh đó, cô đã trở lại học anh văn và boxing, cũng như học một số bài tập training chuẩn bị cho Miss Universe 2020. Cuộc thi “Tuyển chọn thiết kế trang phục dân tộc” đã bắt đầu nhận bài thi, với chủ đề về Áo dài – “Việt Nam, Tuyệt tác đường cong”.

 

Photo: Nguyễn Long

Dress: Tăng Thành Công

Make Up: Nguyễn Minh Quân

Hair: Lê Ngọc Sơn (Pu Lê)

 

Gia Anh

Có thể bạn quan tâm