Về trang chủ Giải trí Hoa hậu Khánh Vân khoe bộ ảnh đặc biệt mừng tuổi mới

Hoa hậu Khánh Vân khoe bộ ảnh đặc biệt mừng tuổi mới

Để đánh dấu cột mốc tuổi 25, Hoa hậu Khánh Vân quyết định thực hiện bộ ảnh chúc mừng sinh nhật với concept nhẹ nhàng, tươi vui gửi đến bản thân và khán giả.

Hoa Hau Khanh Van Sinh Nhat 25 Tuoi (8)

Hoa Hau Khanh Van Sinh Nhat 25 Tuoi (2)

Là sinh nhật đầu tiên trong nhiệm kỳ Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Hoa hậu Khánh Vân tiết lộ cô muốn lưu lại khoảnh khắc bước qua tuổi mới bằng bộ ảnh đặc biệt. Ở tuổi 24, cô đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, chính thức bước vào hành trình kết nối yêu thương, lan tỏa lòng nhân ái đến cộng đồng.

Hoa Hau Khanh Van Sinh Nhat 25 Tuoi (4) Hoa Hau Khanh Van Sinh Nhat 25 Tuoi (6) Hoa Hau Khanh Van Sinh Nhat 25 Tuoi (9) Hoa Hau Khanh Van Sinh Nhat 25 Tuoi (10)

Tuổi 24 đã để lại cho Hoa hậu Khánh Vân những kỷ niệm đẹp và ý nghĩa, vì vậy bước sang tuổi 25, cô mong muốn sự may mắn ấy sẽ tiếp tục đồng hành với mình tại cuộc thi Miss Universe 2020 mà Hoa hậu Khánh Vân là đại diện của Việt Nam.

Hoa Hau Khanh Van Sinh Nhat 25 Tuoi (12) Hoa Hau Khanh Van Sinh Nhat 25 Tuoi (13) Hoa Hau Khanh Van Sinh Nhat 25 Tuoi (15)

Với bộ ảnh này, Hoa hậu Khánh Vân đã bàn bạc với ekip, chọn gam màu hồng và trắng làm chủ đạo, kết hợp cùng các đạo cụ như bong bóng, bánh sinh nhật… biến không gian studio thành một buổi tiệc sinh nhật nhỏ. Hoa hậu Khánh Vân bật mí: “Năm nào gia đình, bạn bè cũng tổ chức sinh nhật cho Vân. Năm nay Vân là Hoa hậu rồi nên Vân muốn tự thực hiện một điều gì đó cho riêng mình, cũng là một kiểu động viên bản thân phải cố gắng, quyết tâm hơn nữa cho cuộc thi Miss Universe 2020”. Cô cũng nói vui sinh nhật năm nay ý nghĩa hơn vì là sinh nhật đầu tiên mang danh hiệu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Đó là lý do mà trong bộ ành, Hoa hậu Khánh Vân thể hiện cảm xúc vui vẻ, dịu dàng nữ tính để phù hợp với không khí của một buổi tiệc sinh nhật.

 

Hoa Hau Khanh Van Sinh Nhat 25 Tuoi (2)

Hiện, Hoa hậu Khánh Vân đang trong quá trình tập luyện về hình thể và ngoại ngữ, cũng như trau dồi thêm về các kỹ năng để chuẩn bị cho Miss Universe 2020.

Photo: Nguyễn Long

Make up: Đỗ Thành Nguyên

Hair: Thượng Gia Kỳ

Dress: Nguyễn Phúc Tuấn

Stylist: Trần Gia Huy

 

 

Huy Hải

 

Có thể bạn quan tâm