Về trang chủ Giải trí Hoa hậu Khánh Vân bất ngờ diện bộ thun lạnh đi catwalk và tập boxing

Hoa hậu Khánh Vân bất ngờ diện bộ thun lạnh đi catwalk và tập boxing

Mới đây, Hoa hậu Khánh Vân gây bất ngờ cho khán giả khi xuất hiện trong vlog cá nhân với trang phục đồ bộ thun lạnh giá 120 ngàn do mẹ mua. Bên cạnh đó, cô còn thể hiện “đường quyền” theo xu hướng được nhiều khán giả trẻ yêu thích.

Hoa Hau Khanh Van Do Bo Thun Lanh 120k (2)

Hoa Hau Khanh Van Do Bo Thun Lanh 120k (35)

Những ngày ở nhà thực hiện lệnh cách ly xã hội, ngoài việc cùng mẹ nấu ăn và vẽ tranh, Hoa hậu Khánh Vân còn tranh thủ thời gian thực hiện các vlog cá nhân để gửi tặng khán giả.

Hoa Hau Khanh Van Do Bo Thun Lanh 120k (1)

Vlog của cô có nội dung đơn giản, chủ yếu xoay quanh những vấn đề cuộc sống, gia đình như tái hiện hình chụp thuở thơ ấu, diện đầm đẹp đi đổ rác… nhưng được Khánh Vân và ekip đầu tư chăm chút, tỉ mỉ. Trong vlog mới, Hoa hậu Khánh Vân không ngại xuất hiện với phong cách đồ bộ thun lạnh giá 120 ngàn, mô tả lại cuộc sống thường ngày quen thuộc của cô: Thức dậy, ăn sáng, tập catwalk, tập boxing… được thể hiện với hình thức dí dỏm, vui nhộn và có phần “over” một chút.

Hoa Hau Khanh Van Do Bo Thun Lanh 120k (3) Hoa Hau Khanh Van Do Bo Thun Lanh 120k (4) Hoa Hau Khanh Van Do Bo Thun Lanh 120k (5)

Hoa hậu Khánh Vân còn ngẫu hứng nhờ ekip chụp bộ hình và tạo dáng với trang phục đồ bộ thun lạnh. Cô chia sẻ, đồ bộ thun lạnh là trang phục bình dân mà mọi cô gái ở Việt Nam đều mặc, vừa thoải mái dễ vận động, vừa phù hợp tiết trời nóng của mùa hè. “Nếu có thể diện váy đẹp lộng lẫy khi đi sự kiện thì tại sao khi ở nhà, không biến đồ bộ thun lạnh trở thành trang phục thời trang chứ?” – Hoa hậu Khánh Vân tiết lộ.

Hoa Hau Khanh Van Do Bo Thun Lanh 120k (9) Hoa Hau Khanh Van Do Bo Thun Lanh 120k (15)

Hiện, Hoa hậu Khánh Vân đang trở lại với lịch trình tập luyện chuẩn bị cho Miss Universe 2020, song song với các hoạt động thiện nguyện đồng hành cùng tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Ngoài ra, cuộc thi tuyển chọn thiết kế trang phục cho Hoa hậu Khánh Vân tại Miss Universe 2020 cũng đã được khởi động và nhận bài thi, cuộc thi năm nay có chủ đề về Áo dài với tên gọi “Việt Nam – Tuyệt tác đường cong”.

 

 

Huy Anh

Có thể bạn quan tâm