Về trang chủ Giải trí Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam hỗ trợ người dân TP.HCM bằng những “chuyến xe thực phẩm 0 đồng”

Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam hỗ trợ người dân TP.HCM bằng những “chuyến xe thực phẩm 0 đồng”

Với sứ mệnh lan toả yêu thương, Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam, UniMedia đã đồng hành cùng các đơn vị tổ chức thực hiện chiến dịch gây quỹ “Chuyến xe thực phẩm 0 đồng” – một hoạt động nằm trong dự án “10 tấn thực phẩm 0 đồng” nhằm kịp thời hỗ trợ, động viên về vật chất và tinh thần cho người dân đang sinh sống tại TP. HCM.

Khởi xướng và được thực hiện từ Hoa Hậu Ngọc Diễm, JCI Central Saigon và YBA Tân Sơn Nhất vào những ngày đầu tháng 7, dự án “10 tấn thực phẩm 0 đồng” bắt đầu với mục tiêu vận động và mua thực phẩm để trao tặng bà con, người lao động đang gặp nhiều khó khăn, không có thực phẩm dự trữ trong những ngày giãn cách trên địa bàn TP. HCM.

Dưới sự hỗ trợ của Đoàn Thanh Niên Cộng Sản TP. HCM (Thành Đoàn TPHCM), chương trình đã vận động được hơn 70 tấn lương thực, thực phẩm và trao tận tay đến các đơn vị đang hỗ trợ, giúp đỡ các trường hợp khó khăn bao gồm bếp thiện nguyện, mái ấm tình thương, khu dân cư nghèo, khu vực bị phong tỏa, cách ly…

Sau 04 đợt thực hiện thành công, dự án tiếp tục triển khai đợt 5 với sự tham gia đồng hành của UniMedia cùng tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam trong việc tiếp nhận nguồn quyên góp và đặt mua lương thực thực phẩm với mức chi phí ưu đãi nhất và trao tặng cho các đối tượng ưu tiên.

Kết quả, dự án “10 tấn thực phẩm 0 đồng” đợt 5 đã vận động, quyên góp từ các mạnh thường quân số tiền 408.561.500 vnđ và thêm 64,8 tấn thực phẩm trao tặng. Chương trình nhận được sự ủng hộ của các đơn vị mạnh thường quân: ĐÔI DÉP (150,000,000 vnđ),  Nam A Bank (100,000,000 vnđ), Charm Group (50,000,000 vnđ), VIFON (500 thùng mì), GDesign (2.3 tấn rau củ), LaCle Group (20,000,000 vnđ), VWS (30,000,000 vnđ), Quỹ Sài Gòn Bao Dung của VNG (40,000,000 vnđ), cùng hàng chục tấn rau ăn lá được Hội Nông Dân Huyện Phú Thiện, Gia Lai ủng hộ…

Ngày 30/07, toàn bộ số thực phẩm được vận chuyển đến TP. HCM, được đội ngũ tình nguyện viên gồm các đại sứ chương trình là Hoa hậu Khánh Vân, Á hậu Hoàng My, Á hậu Kim Duyên, nhân viên JCI Central Saigon, tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, UniMedia hỗ trợ phân chia thực phẩm thành các phần và đi trao tại hơn 320 điểm thuộc 20 quận huyện và TP Thử Đức, với  tổng số gần 6000 phần (phần trung bình 10kg) cho các hộ gia đình, các cá nhân, các bếp từ thiện, cái mái ấm, nhà mở, sinh viên khó khăn trên địa bàn TP. HCM.

Hoa hậu Nguyễn Trần Khánh Vân – đại diện cho Tổ Chức Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam, một trong những Đại sứ của dự án, chia sẻ: “Vân nghĩ đây là chương trình ý nghĩa và vô cùng thiết thực đối với các hoạt động cộng đồng, hỗ trợ người dân phòng chống dịch bệnh. Để có thể thực hiện chương trình, đó là những tình cảm yêu thương và sự góp sức quý giá của rất nhiều người cùng các đơn vị phối hợp. Trước quyết tâm đồng lòng chung tay, mong chương trình sẽ diễn ra thuận lợi, nhận được nhiều sự quan tâm, chia sẻ và ủng hộ của mọi người. Các chuyến xe sẽ có thêm nhiều cơ hội đi khắp mọi nơi để góp phần lan tỏa mạnh mẽ yêu thương đến mọi người”.

Về YBA – HỘI Doanh Nhân Trẻ TP.HCM

Hội Doanh Nhân Trẻ TP.HCM (YBA) được thành lập năm 1994 với tên gọi Hội Doanh Nghiệp Trẻ TP.HCM – trở thành tổ chức doanh nhân đầu tiên của thành phố, mang theo tâm huyết của 30 anh chị thành viên sáng lập về “một tổ chức hỗ trợ cho các doanh nhân trẻ nhiệt huyết, bản lĩnh, khát khao được làm giàu cho bản thân và đóng góp cho xã hội trong thời kỳ kinh tế đất nước vừa chuyển mình trong giai đoạn đổi mới.”

Qua hơn 27 năm, YBA luôn khẳng định vị thế của một tổ chức uy tín, năng động trong việc liên kết sức mạnh doanh nhân trẻ, tạo nhiều cơ hội giao thương, xúc tiến thương mại, chia sẻ kinh nghiệm giữa các doanh nghiệp trong và ngoài Hội cũng như có nhiều đóng góp tích cực cho cộng đồng, xã hội. Từ 30 thành viên sáng lập, đến nay, YBA đã có gần 800 hội viên hoạt động sôi nổi và chất lượng. Hội đã tạo nên nhiều chương trình ý nghĩa, nhiều thành tựu đáng tự hào, mang đậm dấu ấn “Doanh nhân Trẻ” như: Giải thưởng Doanh nhân trẻ xuất sắc TP.HCM, Vietnam CEO Forum, YBA Talks, Vòng quay chia sẻ, Thư viện Container, Quỹ Tấm Lòng Vàng, Quỹ Sáng Nghiệp… Hiện YBA Hồ Chí Minh có 4 chi hội: YBA Tân Sơn Nhất, YBA Sài Gòn, YBA Gia Định, YBA Chợ Lớn.

JCI – Liên đoàn Lãnh Đạo và Doanh Nhân Trẻ Thế Giới

Liên đoàn Lãnh đạo và Doanh Nhân Trẻ Thế Giới tuổi từ 18 đến 40, cùng có chung một niềm tin: để tạo nên những chuyển biến tích cực thì con người phải sát cánh bên nhau trong việc hoàn thiện bản thân và phát triển xã hội. Được thành lập từ năm 1915 tại Mỹ, hiện nay JCI đã có hơn 120 quốc gia thành viên với hơn 6000 cơ sở và hơn 200,000 thành viên (còn trong độ tuổi từ 18 đến 40) là các Lãnh đạo, Doanh nhân và Công dân trẻ tích cực.

Về JCI Việt Nam:

JCI Việt Nam là tổ chức trực thuộc YBA (Hội Doanh nhân trẻ TP.Hồ Chí Minh), được chính thức thành lập vào ngày 26 tháng 4 năm 2008, và là thành viên chính thức của Liên Đoàn Các Nhà Lãnh Đạo Trẻ Thế Giới từ tháng 11/2014. Sau hơn 10 năm hoạt động, hiện nay JCI Việt Nam có hơn 300 hội viên với 8 chi hội là JCI South Saigon, JCI East Sài Gòn, JCI Central Sài Gòn, JCI Hà Nội, JCI Đà Nẵng, JCI Khánh Hoà, JCI Đà Lạt, JCI Hải Phòng. Thành viên JCI là những lãnh đạo trẻ đến từ các doanh nghiệp, tổ chức xã hội, và thủ lĩnh sinh viên. Tôn chỉ của JCI là phát triển năng lực lãnh đạo cá nhân và tạo ra những tác động tích cực đến cộng đồng. Trong dự án này, JCI Central Sài Gòn là đơn vị khởi xướng và phát động phong trào, chịu trách nhiệm gây quỹ và trao tặng cho người dân nghèo thành phố

Về UniMedia & Tổ chúc Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam:

UniMedia là Agency hàng đầu cung cấp các dịch vụ quảng cáo, truyền thông 360 độ với thế mạnh về Event, Talent management, KOLs/Influencer, PR-Digital và Production; UniMedia còn là đơn vị tổ chức Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam với bản quyền quốc tế của Tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới, nhằm tìm kiếm Đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới.  Không đơn thuần là đơn vị tổ chức, UniMedia chịu trách nhiệm quản lí đào tạo và huấn luyện đại diện Việt Nam.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam là cuộc thi sắc đẹp uy tín và được mong chờ bậc nhất. Không chỉ thành công trong việc truyền cảm hứng cho nhiều cô gái trẻ nuôi dưỡng khát khao và đam mê chinh phục thử thách, đây còn là đơn vị tiên phong mở ra nhiều chuẩn mực mới về cái đẹp và tiêu chuẩn công tác tổ chức chuyên nghiệp hàng đầu trong các cuộc thi sắc đẹp hiện nay tại Việt Nam.

 

 

Gia Vũ (Theo TTV)

Có thể bạn quan tâm