Về trang chủ Giải trí Hoa Hậu Giáng My, Hương Giang không ngồi “ghế nóng” “Nữ hoàng Doanh nhân Đất Việt năm 2021”

Hoa Hậu Giáng My, Hương Giang không ngồi “ghế nóng” “Nữ hoàng Doanh nhân Đất Việt năm 2021”

Theo thông tin từ BTC, mới đây, Hoa hậu Giáng My và Hoa hậu chuyển giới Hương Giang vừa có lời xin rút khỏi vị trí Ban Giám khảo cuộc thi “Nữ hoàng Doanh nhân Đất Việt năm 2021”.

Poster “Nữ hoàng Doanh nhân Đất Việt năm 2021” với các gương mặt Giám khảo đình đám trong Showbiz Việt 

“Nữ hoàng Doanh nhân Đất Việt năm 2021” là cuộc thi chính thức dành cho Doanh nhân tại Việt Nam- Một sân chơi không thể bỏ qua của nữ doanh nhân Việt.

Cuộc thi “Nữ hoàng Doanh nhân Đất Việt năm 2021”, lần đầu tiên được Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cấp phép -Số 236/GP-NTBD, ngày 30/12/2020. Mang thông điệp “Đẹp để toả sáng”, cuộc thi là nơi thể hiện giá trị gắn kết cộng đồng, một trong những nét đẹp văn hoá của Doanh nhân Việt Nam.

Vì lý do bận rộn với công việc cuối năm, Hoa hậu Giáng My xin rút khỏi lời mời làm giám khảo cuộc thi “Nữ hoàng Doanh nhân Đất Việt năm 2021”

Không chỉ hướng tới vẻ đẹp thành đạt, năng động, bản lĩnh của phụ nữ Việt Nam trên thương trường; Nâng tầm giá trị nhân văn về tài năng, cốt cách của nữ doanh nhân nói riêng và người phụ nữ Việt Nam thời kỳ kinh tế hội nhập nói chung, mà “Nữ hoàng Doanh nhân Đất Việt năm 2021” còn là nơi thể hiện giá trị gắn kết cộng đồng và các hoạt động với môi trường.

Lời nhắn của Hoa hậu Giáng My đến BTC, xin rút khỏi cương vị giám khảo 

“Nữ hoàng Doanh nhân Đất Việt năm 2021” do Công ty TNHH Hãng Truyền Thông Topstar tổ chức, cùng sự đồng hành của VTV với vai trò là đơn vị đồng tổ chức và các Báo Trung ương, địa phương là đơn vị bảo trợ thông tin.

Hoa hậu Hương Giang tham gia show Thời trang Queen and Pringcess của Nhà Thiết kế Lý Qúy Khánh với vai trò người mẫu trình diễn thời trang cho bộ sưu tập truyền tải thông điệp về môi trường

Theo tiết lộ từ Ban Tổ chức, Ban Giám khảo cuộc thi sẽ là những Hoa hậu, Diễn viên điện ảnh nổi tiếng, là những người có kinh nghiệm và uy tín trong các hoạt động văn hóa nghệ thuật, nhất là trình độ năng lực thẩm định chất lượng các cuộc thi sắc đẹp trong và ngoài nước trong thời gian qua: Hoa hậu Giáng My, Hoa hậu Đặng Gia Bena, Hoa hậu Hương Giang và DVĐA Trương Ngọc Ánh.

Tuy nhiên, mới đây, Hoa hậu Giáng My và Hoa hậu Hương Giang đã xin rút lại lời mời ngồi “ghế nóng” của cuộc thi này.

Bà Nguyễn Như Quỳnh (Người mặc váy màu xanh)-  Trưởng Ban Tổ chức cuộc thi “Giải thưởng Gương mặt Thương hiệu nhí 2021” trò chuyện thân thiết cùng Hoa hậu Hương Giang

Theo lời nhắn của Hoa hậu Giáng My đến BTC, vì lịch trình công việc cuối năm rất bận rộn nên cô không thể tham gia được chương trình. Còn với Hoa hậu Hương Giang, lý do cô bất ngờ xin rút lời mời làm Ban Giám khảo Nữ hoàng Doanh nhân Đất Việt năm 2021 vì trong thời điểm hiện tại, cô có rất nhiều sự kiện đặc biệt. Mới đây, ngày 3/1, cô vừa tham gia show Thời trang Queen and Pringcess của Nhà Thiết kế Lý Qúy Khánh với vai trò người mẫu trình diễn thời trang cho bộ sưu tập truyền tải thông điệp về môi trường. Đúng vào thời gian cuộc thi Nữ hoàng Doanh nhân Đất Việt năm 2021 diễn ra, cô lại được bà Nguyễn Như Quỳnh- Trưởng Ban Tổ chức mời làm Giám khảo cuộc thi “Giải thưởng Gương mặt Thương hiệu nhí 2021”. Dù rất lấy làm tiếc,  nhưng cô xin đành phải lỗi hẹn với Nữ hoàng Doanh nhân Đất Việt lần này, cô cũng chúc cho cuộc thi được lan tỏa và thành công tốt đẹp.

Sắp tới đây, Hoa hậu Hương Giang sẽ ngồi ghế giám khảo cuộc thi “Giải thưởng Gương mặt Thương hiệu nhí 2021”

Bà Đặng Gia Bena – Trưởng BTC cuộc thi “Nữ hoàng Doanh nhân Đất Việt năm 2021 cho biết, buổi họp báo “Nữ hoàng Doanh nhân Đất Việt năm 2021” sẽ sớm được diễn ra tại TP.Hồ Chí Minh, với sự tham dự của đông đảo các cơ quan Thông tấn Báo chí Trung ương và địa phương.

Theo BTC, vòng sơ khảo “Nữ hoàng Doanh nhân Đất Việt năm 2021” sẽ diễn ra từ ngày 1/3/2021 đến ngày 1/4/2021 tại Hà Nội và TP.HCM.

Vòng bán kết sẽ diễn ra từ ngày 2/6/2021 đến ngày 15/6/2021 tại TP.HCM và vòng chung kết “Nữ hoàng Doanh nhân Đất Việt năm 2021” sẽ diễn ra từ ngày 15/7/2021 đến ngày 30/7/2021 tại Thành phố Đà Nẵng.

 

Hải Lê (Theo TTV)

Có thể bạn quan tâm