Về trang chủ Giải trí Hoa hậu Đỗ Thị Hà đẹp bất chấp “nước mắt ngắn dài” ngày về thăm trường đại học

Hoa hậu Đỗ Thị Hà đẹp bất chấp “nước mắt ngắn dài” ngày về thăm trường đại học

Được biết đến là sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân đầu tiên đạt được ngôi vị cao nhất của một cuộc thi nhan sắc cấp quốc gia, Hoa hậu Đỗ Thị Hà xúc động trong lần về thăm trường đại học cùng với ba mẹ của mình.

Sáng nay, Trưởng Ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam 2020, Nhà báo Lê Xuân Sơn đã cùng Hoa hậu Đỗ Thị Hà trở về thăm trường Đại học Kinh tế quốc dân nơi mà nàng hậu đang theo đuổi con đường học vấn.

Đăng quang chưa đầy một tháng, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ khán giả ở bất cứ các hoạt động nào mà cô tham gia. Đỗ Thị Hà hiện đang là sinh viên năm 2 và cũng là sinh viên đầu tiên thuộc trường Đại học Kinh tế Quốc dân chạm đến ngôi vị cao nhất trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam. Trước lịch trình dày đặc sau đăng quang, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã dành thời gian về Hà Nội và đến thăm bạn bè cũng như trò chuyện cùng BGH nhà trường về những dự định trong tương lai của mình về việc học.

Xuất hiện rạng ngời trong trang phục áo dài vàng, Hoa hậu Đỗ Thị Hà vui vẻ gặp gỡ và chụp lại những bức hình đáng yêu lưu lại kỷ niệm trong lần đầu tiên trở lại trường sau đăng quang. Theo như những lời chia sẻ từ bạn bè đồng niên, các bạn cho biết Hà là một cô gái nhút nhát nhưng từ sau khi trở thành Hoa hậu Việt Nam 2020, Hà đã trở nên tự tin và hoạt bát hơn rất nhiều. Trước những chia sẻ này, Đỗ Thị Hà thừa nhận rằng mình đã có những thay đổi tích cực hơn sau khi cọ xát cũng như thử thách bản thân tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020.

 

 

Bên cạnh đó, Đỗ Thị Hà cũng chia sẻ với Ban Giám hiệu nhà trường rằng mặc dù hiểu rõ về sứ mệnh mà mình phải gánh vác khi đội trên đầu chiếc vương miện Hoa hậu Việt Nam nhưng cô mong muốn bản thân vẫn có thể hoàn thành việc học. Trước sự cầu tiến của Đỗ Thị Hà, Ban Giám hiệu nhà trường đã trao tặng bằng khen cho thành tích xuất sắc của cô tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020.

Trong lần về trường này, Hoa hậu Đỗ Thị Hà lại có dịp chia sẻ về bức ảnh làm ruộng “gây sốt” suốt từ sau khi cô đăng quang cho đến nay. Theo như Đỗ Thị Hà, bức ảnh được chụp lại lúc cô làm ruộng cùng gia đình, mặc dù chỉ cùng gia đình làm 4 vụ mùa (tức 2 năm) nhưng cô hiểu được sự cực khổ đối với công việc này. Nhờ vậy, Đỗ Thị Hà không khỏi xúc động khi nói về những vất vả mà ba mẹ đã phải trải qua để có thể nuôi nấng cô lớn lên và đạt được thành công như thời điểm hiện tại. Khi đội chiếc vương miện trên đầu, điều đầu tiên Đỗ Thị Hà nghĩ đến chắc chắn là gia đình và những người đã ủng hộ cô trong suốt chặng đường chinh phục ngôi vị cao nhất của Hoa hậu Việt Nam 2020.

Trước đây không lâu, Hoa hậu Đỗ Thị Hà cũng đã thực hiện một chuyến thăm về quê hương Thanh Hóa, đón cô từ cổng làng là tiếng hò reo của bà con nơi quê nhà khiến người đẹp vô cùng cảm động và không ngừng cảm kích trước tình cảm dạt dào mà người dân nơi đây luôn dành cho cô. Có thể nói, Đỗ Thị Hà luôn là cái tên nhận được sự ủng hộ từ khán giả và sự chú ý của giới truyền thông kể cả trước và sau khi đăng quang. Vì vậy, Đỗ Thị Hà đã và đang tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện cũng như thực hiện những bước đầu tiên khẳng định tên tuổi của mình trong lĩnh vực nghệ thuật, thời trang.

 

Huy Vũ (Theo TTV24)

Có thể bạn quan tâm