Về trang chủ Thời trang Nhân vật Hoa hậu đẹp nhất Thế giới đến thăm Liên Hợp Quốc

Hoa hậu đẹp nhất Thế giới đến thăm Liên Hợp Quốc

Hoa hậu Thế giới 2021 Karolina Bielawska đã có chuyến thăm và làm việc tại trụ sở của Liên Hợp Quốc ở New York, Mỹ.

Sáng 22/5, trang chủ Miss World đăng tải bài viết về chuyến đi của đương kim Hoa hậu Thế giới 2021 Karolina Bielawska tại New York. Đặc biệt, cô đã có chuyến thăm tới trụ sở của Liên Hợp Quốc.

Trong nhiệm kỳ, Karolina Bielawska được xem là một trong những hoa hậu đi công tác tới nhiều nơi nhất trên thế giới. Cô cũng là hoa hậu hiếm hoi nhận được lời mời tới trụ sở Liên Hợp Quốc.

Hoa hậu Thế giới 2021 Karolina Bielawska tới thăm trụ sở Liên Hợp Quốc

Chia sẻ về vinh dự này, Karolina Bielawska nói: “Điều này có ý nghĩa lớn với tôi. Liên Hợp Quốc là tổ chức duy trì hòa bình và an ninh quốc tế, thúc đẩy quan hệ hữu nghị giữa các quốc gia, thực hiện sự hợp tác quốc tế, làm trung tâm điều hòa các nỗ lực quốc tế và các mục tiêu chung. Tôi hy vọng có thể sớm tham gia hỗ trợ hoạt động toàn cầu của Liên Hợp Quốc”.

Sau chuyến viếng thăm lần này, Karolina Bielawska cũng bày tỏ hy vọng một ngày nào đó cô có cơ hội phát biểu, nói lên tiếng nói của mình tại Liên Hợp Quốc về những vấn đề toàn cầu mà người đẹp đang quan tâm và nỗ lực theo đuổi thông qua các công tác từ thiện, xã hội của mình.

Ngày 17/3/2022, Karolina Bielawska đăng quang ngôi vị Miss World lần thứ 70 – Miss World 2021 trong đêm chung kết tổ chức ở Puerto Rico. Khi ấy, chiến thắng của Karolina Bielawska nhận được sự ủng hộ của công chúng.

Trong suốt nhiệm kỳ, Karolina Bielawska luôn giữ vững phong độ về nhan sắc, đồng thời được đánh giá là một trong những hoa hậu có nhiều hoạt động sôi nổi, ý nghĩa.

Cô là hoa hậu hiếm hoi nhận được lời mời tới trụ sở Liên Hợp Quốc.

Ngay sau khi đăng quang, Karolina Bielawska cùng bà Julia Morley – chủ tịch Miss World bận rộn với nhiều chuyến công tác tới khắp nơi trên thế giới. Karolina Bielawska được đánh giá là một trong những hoa hậu đi tới nhiều quốc gia nhất trong nhiệm kỳ. Karolina Bielawska từng tới Anh, Mexico, Ecuador, Việt Nam, Côte d’Ivoire và nhiều quốc gia khác.

Đặc biệt, cô năng nổ tham gia các hoạt động từ thiện, xã hội ở nhiều nơi trên thế giới. Người đẹp được cho là giúp khẩu hiệu “Vẻ đẹp vì mục đích cao cả” của cuộc thi Miss World ngày càng tỏa sáng.

Dự án “Zupa Na Pietrynie” của cô giúp đỡ người vô gia cư và chống lại tình trạng “bên lề xã hội”. Vào mỗi chủ nhật, Karolina Bielawska đi phát các bữa ăn nóng, những gói thực phẩm, nước uống, quần áo, khẩu trang… cho gần 300 người khó khăn ở thành phố Lodz. Dự án trên cũng xây dựng “Nhà vệ sinh xã hội” cho người vô gia cư ở Lodz.

Trong nhiệm kỳ, Karolina Bielawska được ban tổ chức cuộc thi Miss World ở nhiều quốc gia quan tâm, yêu mến. Cô được mời với tư cách khách mời và trao giải tại chung kết cuộc thi hoa hậu cấp quốc gia ở Côte d’Ivoire, Indonesia, Malaysia, Singapore, Việt Nam…

Karolina Bielawski được chuyên trang sắc đẹp Globalbeauties bầu chọn là Miss Grand Slam – Hoa hậu đẹp nhất thế giới 2021.

Theo Báo Tiền Phong

Có thể bạn quan tâm