Về trang chủ Giải trí Hồ Vương Tuệ- Miss Teen Global VietNam 2024 tham dự Miss Teen Global 2024 tại Malaysia

Hồ Vương Tuệ- Miss Teen Global VietNam 2024 tham dự Miss Teen Global 2024 tại Malaysia

Hồ Vương Tuệ- Miss Teen Global VietNam 2024 chính thức là gương mặt đại diện cho Việt Nam tham dự cuộc thi Miss Teen Global 2024 được tổ chức vào những ngày đầu tháng 5 tới này tại Kuala Lumpur, Malaysia.

tm-img-alt

Hồ Vương Tuệ vừa được chọn là đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Miss Teen Global 2024- Hoa hậu Thiếu niên Toàn cầu 2024. Nữ sinh 16 tuổi được Sở Văn hóa và Thể thao Thành phố Hồ Chí Minh cấp phép dự thi theo số 1632/SVHTT-NT, thời gian dự thi từ ngày 7 đến ngày 12/5/2024, tại Kuala Lumpur, Malaysia.

Hồ Vương Tuệ sinh năm 2008, hiện đang học lớp 10A12, Trường THPT Nguyễn Hiền, Quận 11- TP.Hồ Chí Minh.

Không chỉ học hành giỏi giang với nhiều năm liền là học sinh giỏi, Hồ Vương Tuệ còn làm rạng danh ngôi trường mà em đang theo học bằng những thành tích rất đáng nể: Á quân cuộc thi sáng tạo Video clip về sách “Khơi nguồn tri thức” TP Hồ Chí Minh 2022; Á quân cuộc thi sáng tạo Video clip về sách “Khơi nguồn tri thức” TP Hồ Chí Minh 2023; Đoạt giải khuyến khích cuộc thi Tài năng Anh ngữ TP.HCM 2022; Á quân hội thi học sinh, sinh viên thành phố với Pháp luật 2022….

tm-img-alt

Cùng với nhiều hoạt động tích cực về xã hội như Tình nguyện viên tại đội Công tác quốc tế thanh niên Thành Đoàn TP. Hồ Chí Minh, Tình nguyện viên Nghệ sĩ TP Hồ Chí Minh, Tình nguyện viên CLB Hành trình đỏ TP. Hồ Chí Minh, tham gia biểu diễn trong nhiều chương trình thời trang, tham gia các Game show tại HTV- Đài Truyền hình TPHCM, đạt Top 4 MC chương trình Gương mặt triển vọng MC Pro K4, làm Host chính trong các tập Podcast dự án IOPM của học sinh các trường THPT… Hồ Vương Tuệ còn tham gia các cuộc thi nhan sắc và đạt Top 15 cuộc thi Nét đẹp Thiếu nữ Việt 2022, đoạt danh hiệu Người đẹp Môi trường tại Miss Teen International VietNam 2022. Và mới đây, Hồ Vương Tuệ đã được chọn là Miss Teen Global VietNam 2024, chính thức là gương mặt đại diện cho thiếu niên Việt Nam tham dự cuộc thi Miss Teen Global 2024, được tổ chức vào những ngày đầu tháng 5 tới này tại Kuala Lumpur, Malaysia.

tm-img-alt

Được biết trong những ngày vừa qua, Hồ Vương Tuệ đã tích cực trau dồi tiếng Anh, tập hát, tập vũ đạo và biểu diễn catwalk cùng với các Huấn luyện viên chuyên nghiệp. Em đã dành hết tâm sức cho cuộc thi và sẵn sàng chuẩn bị tinh thần cho hành trình mới đầy thách thức và ý nghĩa này.

tm-img-alt

Được lựa chọn là gương mặt đại diện cho thiếu niên Việt Nam tham gia Miss Teen Global 2024- Cuộc thi dành cho tuổi teen quốc tế với sự tranh tài của hơn 20 thí sinh đến từ khắp nơi trên thế giới, Hồ Vương Tuệ chia sẻ em vô cùng háo hức và tự tin với trọng trách mới này. Em nói: “Dù đã được trải nghiệm và cọ xát với một số cuộc thi nghệ thuật ở trong nước nhưng em vẫn có cảm giác rất hồi hộp. Sắp tới đây, đấutrườngMiss Teen Global tại Malaysia chắcchắn sẽ khó khăn hơn rất nhiều so với các cuộc thi trước đó mà em đã từng tham gia, vì vậy, từ trước đó cho đến  bây giờ em đã phải có sự chuẩn bị thật chu đáo và nỗ lực hết sức để đạt được kết quả tốt nhất, mang lại niềm tự hào cho Việt Nam”.

 

 

Hà Lê  (theo TTV)

Có thể bạn quan tâm