Về trang chủ Giải trí Âm nhạc Hồ Trung Dũng xúc động khi nhắc về người mẹ quá cố trên sóng truyền hình

Hồ Trung Dũng xúc động khi nhắc về người mẹ quá cố trên sóng truyền hình

Khoảnh khắc rực rỡ tuần này chào đón sự xuất hiện của nhân vật chính là ca sĩ Hồ Trung Dũng. Tại chương trình, anh đã trải lòng về những cột mốc thành công trong sự nghiệp cũng như câu chuyện xúc động về người mẹ quá cố…

Chia sẻ về khoảnh khắc rực rỡ của mình, Hồ Trung Dũng cho biết đó là khi anh được giải thưởng nam ca sĩ được yêu thích nhất trong hai năm liền 2015 & 2016: “Lúc đó tôi đi hát được 5 năm đều là hát theo bản năng. Chính nhờ những giải thưởng mà tôi được tiếp thêm động lực để thấy rằng con đường mình đang đi là đúng đắn và được khán giả ủng hộ…”  

Hồ Trung Dũng còn nhắc về năm 2019 khi anh hợp tác cùng nhạc sĩ Võ Thiện Thanh ra mắt Sài Gòn Feel – một album thuộc thể loại nhạc jazz thuần Việt đầu tiên tại Việt Nam. Và Sài Gòn Feel đã giành được giải thưởng album của năm khiến Hồ Trung Dũng hết sức tự hào.

Khi được hỏi về người có đứng đằng sau những thành công hiện nay của mình, Hồ Trung Dũng chia sẻ: “Người đầu tiên mà Dũng phải cảm ơn là má của Dũng. Hồi lớp 5, nhờ má mua cho cây đàn organ dồ chơi mà đã khơi dậy niềm đam mê âm nhạc trong Dũng…” Nam ca sĩ cũng nhắc về người mẹ quá cố với niềm tự hào, rằng anh không chọn nghệ danh đi hát mà dùng tên thật chính là để tôn vinh ba mẹ đã đặt tên cho mình.

Khoảnh khắc rực rỡ – Nơi của những phút giây trải lòng và những câu chuyện về sự thăng hoa nhưng cũng đầy thăng trầm. Chương trình được phát sóng lúc 19h35 thứ năm hàng tuần trên kênh THVL1, mời quý khán giả đón xem.

 

 

Gia Anh (theo TTV)

Có thể bạn quan tâm