Về trang chủ Giải trí Hình ảnh những tháng cuối thai kì của Hà Hồ được Kim Lý đăng tải.

Hình ảnh những tháng cuối thai kì của Hà Hồ được Kim Lý đăng tải.

Sau khi kết thúc đêm nhạc cá nhân mang tên Love Songs vào tháng 9 vừa qua, nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà đã thông báo nghỉ dưỡng và sẽ mất một khoảng thời gian dài không tham gia hoạt động ca hát vì lí do cá nhân. Có thẻ không lên tiếng nhưng ai cũng biết nữ ca sĩ đã cận kề ngày sinh và sau đó phải ở cữ.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Kim Lý đã khoe ảnh tay trong tay dạo phố chiều thứ 7 cùng Hà Hồ. Bức ảnh thể hiện cả hai vô cùng bình yên, hạnh phúc trong trang phục đơn giản và khỏe khoắn. Cô mặc áo thun rộng màu đen thay vì đầm form rộng như nhiều lần xuất hiện trước đó, lộ vóc dáng nuột nà.

Ảnh: Internet.

Tuy không bắt được hình ảnh cận mặt của cặp đôi mà chỉ nhìn thấy từ phía sau lưng nhưng qua đó cũng đủ khiến công chúng chiêm ngưỡng được vóc dáng của “Nữ hoàng giải trí” ở tháng cuối thai kì.

Không chỉ có Kim Lý, người mẫu Lê Thuý cũng đăng tải hình ảnh của Hà Hồ ở tháng cuối thai kì và tiết lộ về điều trăn trở nhất của nữ ca sĩ là lo lắng cho đồng bào miền Trung lũ lụt. Lê Thuý tâm sự: “Người phụ nữ này những ngày qua đang ăn không ngon ngủ không yên vì miền Trung nên thương lắm. Vì lý do cá nhân bắt buộc không thể làm gì được, tuần trước nhắn cho chị, chị bảo năm nay chị chịu rồi em ơi, nhưng thật ra chị không chịu chị vẫn giao trách nhiệm cho mẹ chị, cô Ngọc Hương lên đường, những ngày này đáng nhẽ mẹ là người chị cần nhất cho giai đoạn sắp tới này của chị, em biết chị sẽ không chịu ngồi yên đâu bằng mọi cách chị cũng phải hy sinh một chút để mẹ chị thay mặt chị về với bà con miền Trung lúc này. Chị cứ yên tâm ở nhà có mẹ chị và có thêm em sẽ theo cô trao những yêu thương mà chị dành cho quê hương miền Trung nha chị, cố gắng ngủ đủ giấc ăn đủ bữa nha chị ơi”.

Ảnh: Internet.

Cùng với dòng chia sẻ trên, Lê Thuý còn kèm hình ảnh Hà Hồ và Subeo bê nhiều phần quà cứu trợ. Nhiều cư dân mạng đa bày tỏ sự ngưỡng mộ bởi hành động đầy tình yêu thương của Hồ Ngọc Hà dành cho đồng bào đang gặp nạn do lũ lụt.

Ánh Dương/ Theo TTV24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn quan tâm