Về trang chủ Giải trí Hiền Thục tái ngộ Quang Vinh trong chương trình mới, ôn lại kỉ niệm suốt 30 năm

Hiền Thục tái ngộ Quang Vinh trong chương trình mới, ôn lại kỉ niệm suốt 30 năm

Quang Vinh và Hiền Thục ôn lại kỉ niệm suốt 30 năm trong chuyến đi chơi tại Nha Trang. Đây quả là tình bạn gần như lâu đời nhất làng nhạc Việt,

Trong tập 2 của chương trình du lịch Quang Vinh Retreat, vị khách mời đặc biệt chính là người chị thân thiết Hiền Thục. Với chủ đề vô cùng dễ thương “Những ngày dấu yêu cùng Hiền Thục”, cả hai chị em cùng khán giả ôn lại những kỉ niệm từ ngày đầu đi hát.

Ở tập 2, Hiền Thục được Quang Vinh chiêu đãi một chuyến du lịch đến vùng biển xanh cát vàng Nha Trang. Cả hai sẽ cùng có những trải nghiệm thú vị tại Resort Six Senses Ninh Van Bay. Quang Vinh Retreat lưu giữ những hình ảnh tuyệt đẹp của các danh lanh thắng cảnh Việt Nam và làm thoả “cơn thèm” đi du lịch của khán giả qua màn ảnh.

Người em Quang Vinh làm khó Hiền Thục với 60 câu hỏi hóc búa nhưng cô vẫn thoải mái trả lời. Khi được Quang Vinh yêu cầu miêu tả về khu nghỉ dưỡng này, Hiền Thục dành 3 từ “Đáng-yêu-quá!”. Theo cô, trải nghiệm nên thử tại đây là nhặt trứng gà vào buổi sáng, hái rau hữu cơ và đạp xe.

Hiền Thục nhớ lại kỉ niệm đi quay “Nhịp cầu tre” với Quang Vinh, được anh “xí” cho một bộ đồ đẹp khiến cô cảm động

Còn Quang Vinh thì nhớ đến kỉ niệm đi xe wave chở Hiền Thục đi ăn sáng, mua đồ rồi đi chạy show

Cả hai rôm rả cười nói về những kỉ niệm hồi còn bé xíu đi hát cho đội Sơn Ca Quận 1

Đối với Quang Vinh, Hiền Thục như một người chị, người bạn thân trong nghề. Luôn sẵn sàng giúp đỡ, chia sẻ với nhau những chuyện trong cuộc sống. Quang Vinh vẫn còn giữ món quà người chị tặng. Đó là chiếc hột quẹt tượng trưng với ý nghĩa truyền năng lượng, truyền lửa đến người được nhận, nên Quang Vinh rất quý trọng món quà này. Sau những cuộc trò chuyện ôn lại kỉ niệm, hai chị em cùng remake ca khúc “Mưa đêm” của Hiền Thục cực ngọt ngào.

Mỗi tập của chương trình Quang Vinh Retreat, anh sẽ cùng đi du lịch với những khách mời đặc biệt, cùng nhau chia sẻ 7749 câu chuyện về cuộc đời nghệ sĩ. Cùng theo dõi những tập tiếp theo trên kênh YouTube của chàng sơn ca Quang Vinh tại link: https://youtu.be/YxXFrkDg__U nhé!

 

Gia Vũ (Theo TTV)

Có thể bạn quan tâm