Về trang chủ Giải trí Hết làm ông bố hiền lành, NSND Trung Anh “cà khịa” NSUT Trần Đức  cũng đáo để phết!

Hết làm ông bố hiền lành, NSND Trung Anh “cà khịa” NSUT Trần Đức  cũng đáo để phết!

Đâu chỉ có những tình tiết kịch tính, bi kịch gây bức xúc cao độ, Tháng năm dữ dội còn là vựa “muối” cực căng khiến người xem cười ra nước mắt.

Bộ phim Tháng năm dữ dội đang là tâm điểm chú ý của khán gỉa Việt trên ứng dụng giải trí POPS. Không chỉ khai thác các mặt tối của xã hội hiện đại như giang hồ hay những định kiến lạc hậu, phim còn sở hữu nhiều tình huống “cà khịa” sắc mỏng khiến khán giả cười ra nước mắt giữa các cặp kỳ phùng địch thủ như Bố Nhâm (NSND Trung Anh) – Bố Hoàng Kỳ (NSUT Trần Đức), Thúy An (Ngọc Huyền) – Hoàng Anh (Hoàng Jacob). Bên cạnh đó, câu chào hỏi cô bé cứng đầu Thúy An của Thành Đông (Phan Thắng): “Anh mà gặp em rồi thì kiểu gì anh cũng nhớ” đã khiến cô nàng chưng hửng còn người xem phì cười với ẩn ý phía sau. Đáng chú ý, đến hết tập 5, Ngọc Liên (Lương Thanh) vẫn là nhân vật đang thuộc diện đáng lo nhất.

1

Câu chuyện phim xoay quanh cuộc sống, tình yêu và tuổi trẻ của 4 bạn trẻ Thành Đông (Phan Thắng), Ngọc Liên (Lương Thanh), Thúy An (Ngọc Huyền), Hoàng Anh (Hoàng Jacob).

2

Hai ông bố “best cà khịa”: Bố Hoàng Kỳ (NSUT Trần Đức) và Bố Nhâm (NSUT Trung Anh)

Là hai người đàn ông “chung vợ”, trong khi ông Nhâm – bố của Thành Đông là chính thất thì ông Hoàng Kỳ– bố của Hoàng Anh là chồng hờ. Chưa kể, 10 năm trước, ông Hoàng Kỳ cònmang “cục cưng” Hoàng Anh của gia đình ông Nhâm đi. Chả trách hai ông bố ghét nhau ra mặt. Ỷ thế giàu có, ông Hoàng Kỳ cứ dăm ba hôm lại lái xe hơi lượn lờ đến tiệm sửa xe của ông Nhâm để kiếm chuyện xỉa xói, hết chê hôi dầu đến chê tiệm xe quèn, nghèo khó, không lo nổi cho vợ con, dèm pha con ông Nhâm côn đồ bất hảo. Phản ứng từ tốn, bố Nhâm vẫn điềm đạm pha trà mời khách nhưng nở nụ cười nhạt chất “chơi” và “phản dame” cực mạnh với loạt phát ngôn đánh thẳng điểm yếu đối thủ:

 “Tôi để ông ngồi đây mà chưa đấm vào mặt ông là tôi nể vợ tôi”

“Ông không dạy được nó, 10 năm trước ông mang nó đi làm gì?” 

“Có rau ăn rau có cháo ăn cháo, tôi không đi cướp của ai cái gì cả”

“Tôi ghĩ ông lo dạy thằng con của mình đi, tôi sợ nó có tài mà lại thiếu đức”

“Nhà tôi có thằng con trai cục tính lắm, ông cứ nói chuyện kiểu này nó cục tính lên không kiềm chế được thì…tôi cũng không can được”

Khỏi phải nói, ai xem đến những đoạn này đây cũng mát lòng mát dạ, thả triệu tim cho bố Nhâm.

3

Ở tuyến nhân vật trẻ, Thúy An đang khá được lòng hội chị em khi ngoan chứ không ngu. An có vóc người nhỏ nhắn nhưng siêu ngang bướng. Bị bà bắt lấy chồng, cấm đi học nữa thì cô tự ý bỏ trốn lên Hà Nội đi học. Được mẹ gửi gắm ở nhờ nhà họ hàng, An bị sai vặt không công. Để mẹ yên tâm, cô sinh viên trường Y cố chịu đựng, không cãi lại nhưng đến lúc bà dì, ông chú và cô em họ quá quắt thì An cũng phản kháng sắc bén.

4 5 6

Này thì hỗn hào với chị, trộm tiền học của chị

Đơn cử như,khi em họ đanh đá đổ thừa cô trộm váy, An “cà khịa” ngay: “Con milu nó sắp đẻ đấy, ra xem nó có lót ổ không?”. Khi em họ trộm tiền học mà còn hỗn láo, An thẳng tay túm tóc đối phương đòi lại tiền. Đi giao cơm bị đàn em của Thành Đông kiếm chuyện quỵt tiền, An dũng cảm đối đầu luôn. Đỉnh điểm là trong tập mới đây, An còn xui xẻo đến mức bị chú giở trò đồi bại ngay trong nhà. Tức nước vỡ bờ, An chạy ra khỏi nhà giữa đêm và không may lao vào đầu xe của Hoàng Anh.

7

Hoàng Anh diễn sâu lừa Thúy An

8

Ngay sau đó anh chàng bị lật tẩy

Định mệnh an bài, nàng ngang bướng và chàng láu cá gặp nhau thì kiều gì cũng vỡ trận. Thấy cô bạn xinh đẹp nhưng tính tình hổ báo, Hoàng Anh liền kiếm cách chọc ghẹo. Anh cầm phim chụp CT não của cô và phán rằng cô sắp bị virus Sona ăn mất não. Kế quèn làm sao qua được mắt cô sinh viên trường Y, An đã nhìn ra và nhắc nhẹ cậu công tử nhà tài phiệt rằng anh đang cầm ngược phim kèm nụ cười khẩy khiến anh “muối mặt”.

9

Hoàng Anh có vẻ đã động lòng với Thúy An

Tuy nhiên, nụ cười lém lỉnh cuối phim của Hoàng Anh dành cho An đã ngầm cho thấy chàng bad boy đã “đổ gục” trước cô nàng cá tính mất rồi. Dự là trong các tập tiếp theo, khán giả sẽ có nhiều chuyện vui để xem.

10

Ở một diễn biến khác, cô bạn thân của An là Ngọc Liên (Lương Thanh) ở quê nhà cũng đang chật vật tìm đường thoát khỏi của bố và anh trai. Cô thà tự tử cũng không chịu làm vật “gán nợ” giúp tên anh trai phá gia chi tử. Dù may là không chết, nhưng con đường trốn khỏi nhà của Ngọc Liên cũng trầy da tróc vẩy khi bị bố và anh truy đuổi, đánh đập dã mang, nhiều lúc tưởng thoát rồi thì lại rơi ngõ cụt. Sự xuất hiện của Thành Đông ở thời điểm đó đã gieo vào lòng khán giả nhiều hy vọng cho Ngọc Liên.

11

Liệu Ngọc Liên có thoát được không? Thúy An sẽ xoay sở thế nào khi đã không còn nhà để ở, liệu cô có nhờ đến sự giúp đỡ của Hoàng Anh? Cùng đón xem các tập tiếp theo của Tháng năm dữ dội vào lúc 20h thứ 3 và thứ 4 hàng tuần, độc quyền trên ứng dụng giải trí POPS.

Tải ứng dụng tại link: https://bit.ly/POPS_TaiApp

Xem ngay: https://bit.ly/POPS_XemTNDD

 

Huy Gia

 

Có thể bạn quan tâm