Về trang chủ Giải trí Hé lộ nguyên nhân khiến nữ phụ Cổng Mặt Trời nhảy lầu tự tử trong Bánh Mì Ông Màu

Hé lộ nguyên nhân khiến nữ phụ Cổng Mặt Trời nhảy lầu tự tử trong Bánh Mì Ông Màu

Xuất hiện chớp nhoáng ở tập 1, nữ phụ Cổng Mặt Trời – Hiền Trang đã quay trở lại tập 8 Bánh Mì Ông Màu và nhận cái kết thê thảm khi bị Quốc Cường ( bỏ rơi để chạy theo vinh hoa phú quý.

Trong tập phim Bánh Mì Ông Màu tối nay không chỉ xoay quanh mối quan hệ “thương nhau lắm cắn nhau đau” của Tú Quyên (Yeye Nhật Hạ) và Tấn Phát (Lê Minh Thành) mà còn tiết lộ lý do nghiệt ngã khiến Hân (Hiền Trang) phải nhảy lầu tự vẫn. Nếu khán giả Bánh Mì Ông Màu theo dõi bộ phim từ những tập đầu sẽ không quên phân đoạn nữ phụ Cổng Mặt Trời nhảy lầu tự tử. Dù chỉ là một phân đoạn ngắn ngủi lướt qua trong tập đầu nhưng cũng đủ khiến người xem day dứt và tò mò nguyên nhân đằng sau khiến cô nàng tìm đến cái chết. Vì thế, đến tập 8 tuần này, bộ phim đã hé lộ tất cả.

Hóa ra, người chồng hiện tại của Như Quỳnh (Dương Cẩm Lynh) lại chính là người yêu cũ của Hân. Hân và Quốc Cường đã có khoảng thời gian dài yêu đương sâu đậm. Suốt khoảng thời gian sinh viên, Hân không có ai khác ngoài anh, hết lòng hết dạ đối đãi với người yêu. Hân vừa đi học vừa đi làm, phụ giúp Quốc Cường kiếm tiền chữa bệnh cho mẹ và trang trải cuộc sống.

Cứ ngỡ với tấm chân tình ấy, Hân sẽ bên nhau trọn đời với người mình yêu. Nhưng nào ngờ, Quốc Cường lại “tham giàu phụ khó, tham sang phụ bần”. Anh hoàn toàn mê muội trước tiền bạc, địa vị và sự giàu sang của Quỳnh, để rồi bỏ rơi người con gái cùng anh vượt qua năm tháng.

Một lòng một dạ với người mình yêu nhưng cái Hân nhận lại là sự lạnh lùng đến đáng sợ của Quốc Cường “Những gì em làm cho anh, em cứ tính hết một lần đi, anh sẽ trả đủ cho em”. Chính điều đó đã khiến Hân rơi vào tuyệt vọng. Hân đến tìm Quỳnh, trút mọi oán thán và sự trách móc lên người cô. Ngay giây phút Hân biết Như Quỳnh và Quốc Cường đã có hôn thú với nhau, cô đã biết mình không còn gì cả. Thế là Hân tự kết thúc cuộc đời mình bằng cách nhảy lầu tự vẫn trước sự bất lực của Như Quỳnh. Đúng lúc này, Quốc Cường lại hiểu lầm Như Quỳnh là người hại chết Hân. Liệu rằng, sự ra đi của Hân có ảnh hưởng đến cuộc hôn nhân của Như Quỳnh và Quốc Cường?

Đón xem những diễn biến tiếp theo trong tập 9 của Bánh Mì Ông Màu được phát sóng vào lúc 19g55 thứ Hai, ngày 19/10/2020 trên kênh HTV7.

 

Huy Vũ

Có thể bạn quan tâm