Về trang chủ Chưa được phân loại Hãng thông tấn Yonhap: Ra mắt kênh Youtube “KOREA NOW” bằng tiếng Anh

Hãng thông tấn Yonhap: Ra mắt kênh Youtube “KOREA NOW” bằng tiếng Anh

Hãng thông tấn Yonhap của Hàn Quốc vừa ra mắt kênh tin tức bằng tiếng Anh với tên gọi “KOREA NOW” trên mạng chia sẻ video Youtube vào ngày 1/10 vừa qua.

Theo Yonhap, kênh tin tức này được thành lập nhằm mục đích đưa đến cho người xem những hình ảnh tươi mới về Bán đảo Triều Tiên nói chung, và về lĩnh vực văn hóa-giải trí-đời sống của Hàn Quốc nói riêng. Trung bình mỗi ngày kênh này sản xuất từ 1 đến 2 video.

Với việc tổng hợp những video báo chí, thông tin và giải trí, kênh KOREA NOW thể hiện những nỗ lực của Yonhap trong mục tiêu đẩy mạnh lẫn bao quát lĩnh vực công nghệ, vốn đang định hình lại truyền thông đương đại. Chỉ tính riêng trong ngày ra mắt, kênh “KOREA NOW” đã thu hút hơn 2.000 người đăng ký theo dõi.

Kênh Korea Now đưa đến cho người xem những hình ảnh tươi mới về bán đảo Triều Tiên nói chung, và về lĩnh vực văn hóa-giải trí-đời sống của Hàn Quốc nói riêng.

Đội ngũ vận hành của “KOREA NOW” khẳng định: “Với sự phát triển của kỉ nguyên truyền thông xã hội, KOREA NOW sẽ tiếp tục phát triển trên nhiều hình thức và nội dung nhằm đáp ứng yêu cầu của 1,8 tỷ người dùng Youtube. Chúng tôi sẽ giao tiếp một cách chủ động với người xem toàn cầu thông qua những tin tức mới và nội dung giải trí liên quan tới Hàn Quốc.”

Kênh “KOREA NOW” ra đời trong bối cảnh bán đảo Triều Tiên ghi nhận những thay đổi về địa chính trị, bao gồm ba cuộc gặp thượng đỉnh liên Triều và các cuộc thảo luận phi hạt nhân hóa giữa Mỹ-Triều Tiên./.
Theo Vietnam+

Có thể bạn quan tâm