Về trang chủ Chưa được phân loại Hà Tĩnh: Khống chế bạn tình đã có chồng tiếp tục quan hệ bằng clip sex

Hà Tĩnh: Khống chế bạn tình đã có chồng tiếp tục quan hệ bằng clip sex

Công an thị xã Kỳ Anh cho biết đã xác định đối tượng N.T.P. có dấu hiệu phạm tội cưỡng dâm khi quay clip sex đe doạ “tống tình” chị N.T.T là một phụ nữ đã có chồng.

Sáng 23/12/2018, trao đổi qua điện thoại, Thượng tá Ngô Đức Ninh -Trưởng Công an thị xã Kỳ Anh (Hà Tĩnh), cho biết đơn vị này vừa tiến hành khởi tố bị can đối với đối tượng N.V.P (SN 1993, trú tại tổ dân phố Hưng Nhân, phường Sông Trí, thị xã Kỳ Anh) về hành vi cưỡng dâm đối với chị N.T.T (trú tại huyện Kỳ Anh).

Theo tài liệu từ cơ quan điều tra, vào khoảng 11 giờ ngày 10.12.2018, tại phòng 201, nhà nghỉ 379 (phường Sông Trí, thị xã Kỳ Anh), đối tượng N.T.P. (SN 1985), ở TDP Hưng Nhân, phường Sông Trí, Thị xã Kỳ Anh (Hà Tĩnh) đã có hành vi ép buộc chị N.T.T. quan hệ tình dục.

Đối tượng quay clip sex với phụ nữ có chồng, rồi dung nó để khống chế bạn tình.

Quá trình xác minh, đến ngày đến ngày 19.12.2018, Công an thị xã Kỳ Anh xác định N.T.P. có dấu hiệu phạm tội cưỡng dâm. Theo Cơ quan CSĐT, đối tượng P. quen với chị Nguyễn Thị Th, trú tại xã Kỳ T. qua mạng xã hội zalo.

Sau một thời gian, P. và T. chủ động gặp nhau và nhiều lần hẹn hò đi chơi với nhau trên địa bàn thị xã Kỳ Anh. Mặc dù, T. đã có gia đình nhưng không nói cho P. biết. Sau đó, đối tượng P. biết rõ chị T. đã có chồng nhưng đang đi nước ngoài và chị T. cũng muốn chấm dứt mối quan hệ này nên đã chủ động ngừng liên lạc với P.

Khi biết nạn nhân muốn chấm dứt mối quan hệ, P. vẫn nhiều lần cố gắng liên lạc với chị T. để duy trì mối quan hệ tiếp nhưng bị chị T. từ chối. Cay cú vì không thuyết phục được chị T., P đã đe dọa sẽ đưa các video, ảnh mà 2 người ân ái với nhau gửi cho chồng của chị T.

Do quá nhiều lần bị đối tượng P. đe dọa, chị T. đã trình báo với công an sự việc trên.
Theo MSN-Laodong

Hoàng Anh Gia Lai Đà Nẵng: Hàng trăm xe ngâm nước tại chung cư, ban quản lý chối trách nhiệm

Honda: Ra mắt xe máy điện Wuyang Honda sản xuất tại Quảng Châu

La Thành: Vợ Châu Việt Cường tố quỵt nợ, lộ chuyện cờ bạc nợ nần

Khánh Hòa: Nữ trưởng thôn kêu gọi cứu dân trong lũ ở Nha Trang đã qua đời

Có thể bạn quan tâm