Về trang chủ Chưa được phân loại Hà Tĩnh: Cách chức Giám đốc trung tâm văn hóa vì đánh nữ nhân viên nhập viện

Hà Tĩnh: Cách chức Giám đốc trung tâm văn hóa vì đánh nữ nhân viên nhập viện

Do mâu thuẫn cá nhân, ông Châu đã đánh nữ nhân viên cấp dưới ngay tại cơ quan làm việc khiến chị N. phải nhập viện điều trị.

Mới đây, theo thông tin từ UBND TX.Hồng Lĩnh, tỉnh Hà Tĩnh, Chủ tịch UBND TX.Hồng Lĩnh vừa ký quyết định việc thi hành kỷ luật cách chức Giám đốc Trung tâm Văn hóa-Thể thao-Du lịch TX.Hồng Lĩnh đối với ông Trần Ngọc Châu. Quyết định có hiệu lực thi hành kể từ ngày 15/10/2018.

Ông Châu bị cách chức vì đã có hành vi vi phạm pháp luật về cán bộ, công chức, viên chức, quy định trách nhiệm nêu gương người đứng đầu; có hành vi xúc phạm nghiêm trọng đến nhân phẩm, danh dự của nhân viên, làm ảnh hưởng đến uy tín cơ quan, tổ chức Đảng và ngành văn hóa TX.Hồng Lĩnh, gây dư luận không tốt về hình ảnh người cán bộ, đảng viên.

Trung tâm Văn hóa-Thể thao-Du lịch TX.Hồng Lĩnh -nơi xảy ra vụ ẩu đả giữa nhân viên và giám đốc.

Sau khi bị cách chức giám đốc, ông Châu được chuyển xuống làm công chức Trung tâm Văn hóa-Thể thao-Du lịch TX.Hồng Lĩnh.

Trước đó như đã đưa tin, vào chiều 24/7, khi đang trong giờ làm việc, ông Châu đã xảy ra mâu thuẫn với cấp dưới. Do không giữ được bình tĩnh, vị Giám đốc này đã đánh nữ nhân viên là chị Nguyễn Hằng N. (SN 1984), trú tại phường Nam Hồng, TX.Hồng Lĩnh. Ngay sau đó, chị N. đã được mọi người đưa đến bệnh viện Đa khoa (BVĐK) TX.Hồng Lĩnh điều trị trong tình trạng đau đầu, chóng mặt.

Sau khi tiến hành kiểm tra, ngày 19/9, Ban Chấp hành Đảng bộ TX.Hồng Lĩnh đã ra quyết định cách chức Ủy viên Ban Chấp hành Chi bộ Văn hóa, thuộc Đảng bộ Cơ quan chính quyền thị xã và cách chức Bí thư Chi bộ Trung tâm Văn hóa-Thể thao-Du lịch TX.Hồng Lĩnh đối với ông Trần Ngọc Châu.
Theo Nguoiduatin

Có thể bạn quan tâm