Về trang chủ Chưa được phân loại Hà Nội: Xác minh danh tính nạn nhân thiệt mạng tại vụ cháy ở phường Trung Văn

Hà Nội: Xác minh danh tính nạn nhân thiệt mạng tại vụ cháy ở phường Trung Văn

Theo một lãnh đạo UBND phường Trung Văn (quận Nam Từ Liêm, Hà Nội), vụ cháy tại một ngôi nhà khiến một nạn nhân là anh Lê Huy Đ. sinh năm 1981 (quê Cẩm Thủy, Thanh Hóa) tử vong.

Được biết, nạn nhân Đ. không phải thường trú tại địa phương mà đến ngôi nhà trên chơi không may gặp nạn. Hiện cơ quan chức năng đang tiến hành phong tỏa hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ việc cũng như xác định thiệt hại tài sản.

Trước đó, một đám cháy lớn đã bùng phát và lan ra, bao trùm 2 căn nhà tại khu đô thị Trung Văn Vinaconex 3, phường Trung Văn, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Vụ cháy tại Nam Từ Liêm, Hà Nội làm một thanh niên tử vong.

Những nhân chứng có mặt tại hiện trường cho hay: Vào khoảng thời gian trên, họ bỗng ngửi thấy mùi khét. Ngay sau đó, các nhân chứng phát hiện khói đen cùng ngọn lửa dữ dội bốc lên từ căn nhà dùng để sản xuất ghế sofa.

Lửa dữ dội nhanh chóng bốc lên và lan sang căn nhà bên cạnh. Đáng chú ý, hai căn nhà trên đều là các biệt thự đang hoàn thiện và được chủ nhân cho thuê lại để làm xưởng hoặc để ở. Phía ngoài được lợp mái tôn che chắn để nới rộng diện tích.

Hiện lực lượng chức năng đang tiến hành điều tra và xác minh nguyên nhân vụ cháy./.
Theo Vietnamplus

Có thể bạn quan tâm