Về trang chủ Chưa được phân loại Hà Nội: Nghi vấn bé trai 2 tuổi bị cô giáo làm tổn thương dương vật

Hà Nội: Nghi vấn bé trai 2 tuổi bị cô giáo làm tổn thương dương vật

Khoảng 15h ngày 12/9/2018, cô giáo ở một trường mầm non tại Hà Nội gọi cho bố mẹ bé C. (2 tuổi) đến lớp để thông báo về tình trạng bệnh của cháu.

Mẹ cháu bé là chị Tr. và em gái chị này đến trường thì thấy cháu C. đang khóc ngồi trên chiếc khăn có máu. Ngay sau đó, chị Tr. cùng em gái đưa bé C. đến bệnh viện Thường Tín. Tại đây, bệnh viện đã khâu vết thương cho cháu. Lúc này, cháu C. vẫn đi tiểu bình thường.

Tuy nhiên từ tối 12/9 đến sáng 13/9, cháu C. không đi tiểu được nên sáng 13/9 gia đình đã cho cháu lên bệnh viện Việt Đức điều trị.

Trường mầm non nơi cháu C. bị tổn thương vùng dương vật.

Tối 13/9, chủ cơ sở mầm non tư thục và cô giáo trông cháu C. đã đến gặp gia đình và nhận trách nhiệm về sự việc. Tuy nhiên, cô giáo cũng khẳng định, tại thời điểm xảy ra sự việc, cô đang cho các bé khác ăn và không biết chuyện gì đã xảy ra với cháu C.

Liên quan đến sự việc, anh Nguyễn Văn M. (SN 1992, Tiền Phong, Thường Tín, Hà Nội), bố cháu C. cho biết, hiện gia anh đang chăm sóc cháu tại Bệnh viện Việt Đức. Gia đình đang rất lo lắng cho sức khoẻ cháu bé.

Cơ quan chức năng đang lấy lời khai của giáo viên và những người liên quan.
Theo VTC-Giaoduc

Có thể bạn quan tâm