Về trang chủ Thể thao Hà Nội FC: Chơi với tinh thần cống hiến, thắng đẹp HAGL 5-3

Hà Nội FC: Chơi với tinh thần cống hiến, thắng đẹp HAGL 5-3

HLV Chu Đình Nghiêm cho rằng, các cầu thủ Hà Nội đã thi đấu một trận sòng phẳng, công minh để đánh bại HAGL 5-3 ngay tại Pleiku.

Hà Nội hành quân đến Pleiku với tâm thế của tân vương Nuti Café V.League 2018. Tuy nhiên, ở 3 lần trước đó làm khách trên sân của HAGL khi lứa cầu thủ Công Phượng đôn lên đội 1 ở năm 2015, Hà Nội đều thất bại.

Với khát khao đòi nợ, đoàn quân của HLV Chu Đình Nghiêm đã giành chiến thắng tưng bừng 5-3 trước đội chủ sân Pleiku. “Trong bóng đá luôn có những thời điểm gặp tai nạn. Nhưng chúng tôi là những người đàn ông, vấp ở đâu thì sẽ đứng dậy ở đó.

Hà Nội FC xác định phải chơi với tinh thần cống hiến cao.

Đối với chúng tôi, kết quả trận đấu này không quan trọng nhưng các cầu thủ chơi rất sòng phẳng, công minh. Nhiều cầu thủ trẻ vào sân nhưng đã thi đấu rất tốt”, HLV của Hà Nội chia sẻ.

Tuy vậy, ông Nghiêm lại không hài lòng với sự tập trung của các cầu thủ khi để bị dẫn bàn trước, tạo sự hưng phấn cho đối thủ. Theo vị thuyền trưởng của Hà Nội, dù đội bóng đã vô địch nhưng phải luôn giữ được tinh thần, khát khao chiến thắng.

“Sau khi vô địch trước 5 vòng đấu, chúng tôi xác định phải chơi với tinh thần cống hiến cao ở các trận còn lại. Trong tính toán sử dụng con người, có thể tôi cất nhiều trụ cột nhưng bất cứ cầu thủ nào ra sân cũng phải hướng đến sự khát khao”, ông Nghiêm cho biết.
Theo Dkn-Danviet

Có thể bạn quan tâm