Về trang chủ Chưa được phân loại Hà Nội: Chàng trai treo cổ tự tử vì giận người yêu ?

Hà Nội: Chàng trai treo cổ tự tử vì giận người yêu ?

Chưa hết bàng hoàng sau cái chết của bạn trai, N.T.Huyền (tên nhân vật đã được thay đổi) đứng trước cửa phòng trọ người yêu liên tục ôm mặt khóc. Cô chưa thể tin người yêu treo cổ tự tử kết liễu cuộc đời.

Huyền kể, cô và D. (bạn trai Huyền) cùng quê, nhà cũng gần nhau. Học chung cấp 3 rồi lên đại học, 2 người chính thức yêu đương. Cả ngày hôm xảy ra sự việc (4/10/2018), 2 người không nhắn tin hay điện thoại cho nhau. Chiều hôm đó, Huyền đi chợ nhưng thấy trong lòng bất an nên đến phòng trọ người yêu theo phản xạ trực giác.

Đến nơi, đập vào mắt Huyền là cảnh tượng người yêu treo cổ tự tử. Quá hoảng loạn, cô ôm mặt khóc thét như chưa thể tin điều mình nhìn thấy là sự thật.

Huyền tâm sự: “Em không hiểu nguyên nhân sao D. lại hành động như vậy. Quan hệ tình cảm giữa bọn em vẫn bình thường. Từ hồi D. bắt đầu lên Hà Nội, hai đứa hay gặp nhau, em cũng hay qua phòng D. nấu ăn và nói chuyện đến khoảng 10h đêm. Khi anh họ của D. đi làm về thì em cũng về phòng trọ của mình”.

Người yêu của nạn nhân trong vụ treo cổ tự tử ở Hà Nội.

Nói về tính cách bạn trai, Huyền cho rằng D. là người hay giận dỗi. Mỗi lần như thế chính cô là người chủ động làm hòa, nhiều lần cô cũng khuyên giải với bạn trai khi cả hai xảy ra mâu thuẫn. Tuy nhiên, cô vẫn không thể hiểu sao bạn trai lại hành động dại dột như thế.

Tối ngày 4/10, sau khi hoàn tất các thủ tục khám nghiệm hiện trường cơ quan Công an đã bàn giao thi thể nam thanh niên Phùng Q.D (18 tuổi, quê ở huyện Chương Mỹ, Hà Nội) cho người thân đưa về quê lo hậu sự.

Trước đó, vào chiều cùng ngày, D. được phát hiện treo cổ trong khu trọ ở ngõ 63 đường Lê Đức Thọ (phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội).

Khám nghiệm hiện trường cảnh sát phát hiện một bức thư tuyệt mệnh của D để đầu giường. Theo nội dung bức thư thì hành động tự vẫn của nạn nhân liên quan đến chuyện giận hờn, cãi vã với người yêu. Hiện vụ việc đang được điều tra làm rõ.
Theo Kienthuc

Có thể bạn quan tâm