Về trang chủ Công nghệ 4.0 & Trí tuệ nhân tạo Google: Không hiển thị các kết quả tìm kiếm liên quan đến trang Báo Mới

Google: Không hiển thị các kết quả tìm kiếm liên quan đến trang Báo Mới

Google hiện đang không còn hiển thị các kết quả tìm kiếm liên quan đến trang Báo Mới – một trang web tổng hợp tin tức tự động tại địa chỉ baomoi.com.

Theo đó, khi người dùng gõ bất kỳ từ khóa nào liên quan đến trang Báo Mới, đều không ra kết quả hiển thị tìm kiếm nào trên google.com.vn. Mọi thông tin liên quan đến trang tổng hợp tin tức này dường như đã không còn “tồn tại”.
Theo một số chuyên gia phân tích, thì có thể baomoi đang bị Google nghi ngờ và xếp vào trang web lưu trữ tệp tải xuống nguy hiểm hoặc spam, tham gia vào các hành động xấu hoặc nguy hiểm cho người dùng hoặc hành động bị tấn công.
Có thể baomoi đang bị Google nghi ngờ và xếp vào trang web lưu trữ tệp tải xuống nguy hiểm hoặc spam, tham gia vào các hành động xấu hoặc nguy hiểm cho người dùng


Ước tính, mỗi ngày có khoảng 9.500 – 10.000 trang web bị Google đưa vào danh sách đen. Khi một trang web nào đó nằm trong Google Blacklist nghĩa là công cụ tìm kiếm Google sẽ thực hiện loại bỏ chỉ mục (index) đến trang web đó.

Điều đó cũng đồng nghĩa trang web sẽ bị mất đi phần lớn lượt truy cập (có thể đến 95%) thông thường đến từ công cụ tìm kiếm lớn nhất thế giới này. Hiện tại, phía Google không bình luận về vấn đề nói trên liên quan đến trang baomoi.com.
Theo Nguoiduatin

Địa ốc Kim Oanh: Lùm xùm kiện tụng do trúng đấu giá nhưng chậm thanh toán


https://eltimes.vn/resort-gia-trang-7-000m2-xay-trai-phep-da-co-quyet-dinh-cuong-che/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn quan tâm