Về trang chủ Thời trang Phong cách Giám đốc sáng tạo Easter Lily và loạt sức hút từ dòng sản phẩm NEVA Celebs

Giám đốc sáng tạo Easter Lily và loạt sức hút từ dòng sản phẩm NEVA Celebs

“Thời trang NEVA – luôn đón đầu xu hướng” đã trở thành tiếng nói tiên phong của thương hiệu NEVA giữa thị trường thời trang vốn khá sôi động. Với những lối đi riêng và bước tiến vững chắc, NEVA ngày càng nhận được sự quan tâm đặc biệt của hàng loạt ngôi sao, khách hàng sành điệu từ dòng sản phẩm NEVA Celebs.

Là linh hồn của nhà mode NEVA, Giám đốc sáng tạo Easter Lily luôn đặt ra hướng đi khác biệt để phát triển thương hiệu Thời trang NEVA – Luôn đón đầu xu hướng. Chỉ trong vòng 6 tháng, bằng sự tận tâm theo đuổi không ngừng Giám đốc sáng tạo Lily đã đưa cái tên NEVA in đậm vào tâm trí khách hàng, được khách hàng đón nhận và khẳng định được vị thế trên thị trường thời trang.

Rời bỏ âm nhạc để theo đuổi đam mê là thời trang, Giám đốc sáng tạo Easter Lily đã và đang chinh phục những thử thách mới và khẳng định được tiếng nói mang tên NEVA. Chia sẻ về điều này, chị cho biết: “Tôi được tiếp xúc với thời trang rất sớm khi vẫn làm cộng tác cho các báo về thời trang. Và mãi đến năm 2019 tình cờ khi thấy NEVA loay hoay mãi không tìm ra được con đường đi tôi đã là người dẫn dắt và đồng hành cùng NEVA.”

Với Neva, Giám đốc sáng tạo Lily đã tạo ra nhiều dòng sản phẩm để đáp ứng đa dạng những nhu cầu của khách hàng. Đặc biệt, khác biệt nhất là dòng sản phẩm phiên bản giới hạn, đang trong quá trình ra mắt – NEVA Celebs dành riêng cho đối tượng khách hàng là những người nổi tiếng, có tầm ảnh hưởng trong giới thời trang. Những thiết kế độc đáo, khác lạ được hoàn thiện với sự tỉ mỉ, ấn tượng nhất là điều khách hàng có thể tìm kiếm với NEVA Celebs.

Mặc dù chưa công bố chính thức cũng như chưa được giới thiệu bất kỳ thông tin gì trên các kênh của nhà Mode NEVA, nhưng những người yêu thương hiệu đều nhận ra 2 BST gần đây chị có diện thêm những bộ cánh rất lộng lẫy, rất cá tính, và ấn tượng, giống như sản phẩm phiên bản giới hạn của nhà mode nào đó. Theo đó, Giám đốc sáng tạo Lily cho biết đây là dòng NEVA Celebs. Cô cho biết thêm, nếu mọi người có để ý và quan tâm đến NEVA thì có thể thấy rằng, đây là dòng sản phẩm đã có ngay từ khi NEVA ra đời, đặc biệt là các BST với Hồ Ngọc Hà. Trong suốt thời gian qua, NEVA Celebs đã lặng lẽ chiếm được niềm tin và sự đồng hành từ các sao nổi tiếng với gu thời trang sành điệu, thượng thời như: Á Hậu Tú Anh, Hoa hậu Jennifer Phạm, Á hậu Huyền My, Ca sĩ – diễn viên Trương Quỳnh Anh,…và đặc biệt phải kể đến “Nữ hoàng giải trí” Hồ Ngọc Hà – đại sứ thương hiệu của NEVA.

Chị chia sẻ về dòng sản phẩm tâm huyết của mình: “Dòng NEVA Celeb là dòng đi tiệc và sự kiện đặc biệt, được thiết kế và may rất tỉ mỉ với các chi tiết thủ công rất cầu kỳ. Hiện tại rất nhiều ngôi sao cũng đã và đang ưa chuộng dòng sản phẩm này của NEVA. Nhưng vì phải tập trung cao độ khi ra mắt dòng Neva Trend nên đến hiện tại tôi mới có thời gian để tập trung cho Neva Celeb”. Chị cũng cho biết thêm, bất kỳ một dòng sản phẩm nào ra mắt, chị cũng như NEVA luôn đặt một kỳ vọng rất lớn lao là nhiều khách hàng yêu thích và trung thành với nó. Và NEVA Celeb không ngoại lệ.

Hiện nay, các hãng thời trang nội địa đều có mong muốn vươn tầm thế giới. Đây là một khát khao vô cùng lớn khi xây dựng lên NEVA. Trong vai trò giữ linh hồn thương hiệu, Giám đốc sáng tạo Lily rất hy vọng thời gian không lâu NEVA có thể mang những thiết kế đặc sắc nhất vươn tầm quốc tế.

NEVA – Tự hào là nhà thiết kế thời trang Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2021!

 

Gia Lê (theo TTV)

Có thể bạn quan tâm