Về trang chủ Giải trí Âm nhạc Gây sốt khi trở lại nghệ thuật, Quang Anh ‘The Voice Kids’ nói gì?

Gây sốt khi trở lại nghệ thuật, Quang Anh ‘The Voice Kids’ nói gì?

Suốt 10 năm kể từ khi nổi tiếng nhờ Giọng hát Việt nhí 2013, Quang Anh từng đứng trước lựa chọn dừng đam mê âm nhạc. Tình yêu của mọi người là động lực để nam ca sĩ quyết định tiếp tục hành trình này.
Quang Anh sinh năm 2001, từng giành quán quân Giọng hát Việt nhí mùa đầu tiên. Năm 2018, anh trình làng ca khúc Anh quen với cô đơn, đồng thời đổi nghệ danh thành Quang Anh Rhyder. Ngoại hình khác lạ của nam ca sĩ cũng được chú ý thời điểm đó

Quang Anh – quán quân Giọng hát Việt nhí 2013 gây chú ý khi xuất hiện trong tập 2 Rap Việt 2023. Anh thể hiện ca khúc Để anh một mình, chinh phục được 4 huấn luyện viên. Sau đó, giọng ca 22 tuổi được các giám khảo gửi về đội Andree.

Quang Anh cũng vừa có những chia sẻ về màn trở lại showbiz với vai trò thí sinh cuộc thi rap. Anh biết ơn khán giả vì luôn ủng hộ, chờ đợi mình trong một thời gian dài. Giọng ca sinh năm 2001 bộc bạch suốt 10 năm qua, anh có nhiều trải nghiệm vui nhưng cũng đối diện với những điều không hay. “Có những thời điểm, tôi đã phải đứng giữa 2 lựa chọn là tiếp tục hay dừng lại”.

Quán quân Giọng hát Việt nhí 2013 nói những lúc muốn dừng đam mê âm nhạc để tìm một công việc khác, anh cảm nhận sự yêu thương của mọi người nên tiếp tục nỗ lực.

Quang Anh cho biết sự yêu thương, ủng hộ của khán giả là động lực để anh tiếp tục với nghề

Học trò Lưu Hương Giang cho biết: “Tôi lướt mạng xã hội xem những bài viết về mình. Tôi thấy đâu đó vẫn có người chờ đợi tôi trở lại và đó cũng là nguồn động lực để ngày hôm nay tôi đứng trên sân khấu Rap Việt“.

Cuối bài viết, Quang Anh bày tỏ niềm hạnh phúc khi được 4 huấn luyện viên lựa chọn. Anh gửi lời cảm ơn khán giả, gia đình đã ủng hộ, làm chỗ dựa tinh thần để mình trưởng thành như hiện tại. Quang Anh nhắn nhủ: “Cảm ơn những người thầy đã dạy cho con bài học, hỗ trợ, giúp đỡ để con có vốn kiến thức và hành trang đầy đủ khi bước lên bất cứ sàn đấu nào”.

Trong chương trình, khi chia sẻ về bản thân, Quang Anh cũng thừa nhận suốt 10 năm qua, anh bị “gắn mác trên một đôi giày quá chật”. Nam ca sĩ 22 tuổi trải lòng: “Tôi gặp nhiều biến cố và áp lực. Khi tôi có chỗ đứng nào đó, cuộc sống của tôi có sự thay đổi và tôi mất trắng lần nữa”. Do đó, học trò Lưu Hương Giang quyết định thay đổi và đến với chương trình Rap Việt để thỏa niềm đam mê của mình.

Theo Báo Thanh Niên

Có thể bạn quan tâm

Máy đóng gói bao bì tự động An Thành Camera nội soi công nghiệp Máy nội soi công nghiệp