Về trang chủ Kinh doanh Gần 400 DN tham dự Triển lãm Quốc tế VIETBUILD 2020 tại TP.HCM

Gần 400 DN tham dự Triển lãm Quốc tế VIETBUILD 2020 tại TP.HCM

Từ ngày 30/9/2020 đến ngày 4/10/2020, Triển lãm Quốc tế VIETBUILD diễn ra tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC) – TP.Hồ Chí Minh.

Triển lãm Quốc tế VIETBUILD tại TP.Hồ Chí Minh được sự chỉ đạo và bảo trợ của Bộ Xây dựng và Ủy ban Nhân dân TP.HCM. Triển lãm do Trung tâm Thông tin – Bộ Xây dựng và Công ty Tổ chức Triển lãm Quốc tế Bất động sản VNREBUILD phối hợp tổ chức thực hiện.

Triển lãm Quốc tế VIETBUILD 2020 tại TP. Hồ Chí Minh cũng được sự phối hợp hỗ trợ của Tổng hội Xây dựng Việt Nam, Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, Hội Vật liệu xây dựng Việt Nam và Hội Kiến trúc sư Việt Nam nhằm thể hiện những điểm nhấn rõ nét của ngành Bất động sản – Kiến trúc và Trang trí nội ngoại thất Việt Nam trong giai đoạn hội nhập và phát triển.

Triển lãm giới thiệu, trưng bày các sản phẩm đa dạng và phong phú của ngành Xây dựng – Vật liệu xây dựng – Bất động sản & Trang trí nội ngoại thất cùng với nhiều chương trình hoạt động phong phú, thiết thực nhằm phục vụ các doanh nghiệp trong ngành Xây dựng, góp phần hội nhập và phát triển kinh tế quốc tế.

Triển lãm Quốc tế VIETBUILD 2020 tại TP.Hồ Chí Minh lần này đã thu hút được sự tham gia của gần 1500 gian hàng sản phẩm mới, công nghệ tiên tiến, thương hiệu của nhiều quốc gia tham dự.

Triển lãm VIETBUILD đã trở thành một thương hiệu lớn, là điểm hẹn chung cho các nhà doanh nghiệp ngành Xây dựng, đây là sân chơi bổ ích, thiết thực, đem lại nhiều hiệu quả tốt đẹp cho các doanh nghiệp về xúc tiến thương mại và hợp tác đầu tư xây dựng. Cùng với sự chỉ đạo và điều hành kinh tế vĩ mô của Chính phủ kịp thời, tạo được ổn định, phát triển, đông đảo các doanh nghiệp chuyên ngành Bất động sản – Kiến trúc & Trang trí nội ngoại thất đã cùng hội tụ về TP.Hồ Chí Minh để trưng bày và giới thiệu các sản phẩm mới, nhiều đơn vị có gian hàng quy mô lớn từ 36m2 đến 270m2 như: Công ty TNHH MTV Thương Mại Sản Xuất Mỹ Khang, Công ty CP Galaxy Sài Gòn, Công Ty CP Oseven, Công ty CP Thương Mại Dịch Vụ Đất Mới, Công ty TNHH Quốc Tế Cobi, Công ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ HTL Việt Nam, Công ty CP Đầu Tư Nam Long, Công ty CP Đầu Tư Kenli, Công ty CP Tập Đoàn Địa Ốc Cát Tường, Công ty CP Sf Home, Công ty TNHH Nhật Linh…

Triển lãm năm nay có 117 doanh nghiệp Bất động sản – Thiết bị an ninh – Cửa & phụ kiện cửa; Trang trí nội – Ngoại thất 104 doanh nghiệp; Vật liệu xây dựng: 79 DN, Các sản phẩm khác như: hệ thống xử lý nước thải, 60 doanh nghiệp thang máy, máy lọc nước, đồ bảo hộ lao động, máy lọc nước nóng, thiết bị dụng cụ cầm tay.

Đặc biệt, tại các kỳ Triển lãm Quốc tế VIETBUILD 2020, phần lớn các sản phẩm trưng bày đã được các doanh nghiệp nghiên  cứu  và  đầu tư từ cuối năm 2019, đầu năm 2020  với các sản phẩm về vật liệu xây dựng và trang trí nội ngoại thất có mẫu mã mới, tính năng và chất lượng được nâng cao đáp ứng nhu cầu về nhà ở, xây dựng và vật liệu xây dựng ngày càng phát triển, gắn liền với sự phát triển bền vững, thân thiện môi trường và nâng tầm cuộc sống, thể hiện tính truyền thống, môi trường sinh thái và hiện đại của toàn xã hội.

Các hoạt động tại Triển lãm Quốc tế VIETBUILD 2020 mang tính thiết thực, sáng tạo và kế thừa truyền thống của VIETBUILD các năm trước, phục vụ cho nhu cầu xây dựng và trang trí nội ngoại thất theo hướng xanh, bền vững.

Trong khuôn khổ triển lãm, Ban tổ chức thực hiện các chương trình giao lưu, gặp gỡ giữa các Sở Ban Ngành, các tổ chức hiệp hội Doanh Nghiệp tại các tỉnh và thành phố khu vực phía Nam, các địa phương tại miền Đông và miền Tây Nam bộ cùng với các tập đoàn, doanh nghiệp tại Triển lãm nhằm mục đích tạo cơ hội tốt cho các nhà quản lý, các tổ chức xã hội ngành nghề và các tập đoàn doanh nghiệp tham quan tìm hiểu tính năng, mẫu mã và những phát triển đột phá, đổi mới về công nghệ của các sản phẩm xây dựng, tạo điều kiện cho các doanh nghiệp nắm bắt được nhu cầu phát triển mạnh mẽ của công cuộc hội nhập và phát triển toàn cầu Việt Nam về quản lý và sản xuất sản phẩm vật liệu xây dựng, góp phần cho sự phát triển nhà ở, cảnh quan đô thị và môi trường sống tốt nhất cho con người. Bên cạnh đó là các Diễn đàn DN và Hội nghị khách hàng- Là nhịp cầu để doanh nghiệp và công chúng gặp gỡ, trao đổi, nắm bắt nhu cầu và thị hiếu của người tiêu dùng để định hướng chiến lược trong kinh doanh.

 

Huy Anh

Có thể bạn quan tâm