Về trang chủ Công nghệ EPIC CENTER – TIÊN PHONG SỐ HOÁ KẾT NỐI GIAO DỊCH ĐA THƯƠNG MẠI THEO PHONG CÁCH CÁ NHÂN HOÁ

EPIC CENTER – TIÊN PHONG SỐ HOÁ KẾT NỐI GIAO DỊCH ĐA THƯƠNG MẠI THEO PHONG CÁCH CÁ NHÂN HOÁ

Được thành lập vào tháng 3 năm 2022, với khát vọng mang lại một trải nghiệm giao dịch hoàn toàn mới cho khách hàng tại đa lĩnh vực: Đầu tư, giao dịch và cho thuê Bất động sản, mua sắm thương mại… EPIC GROUP đã cho ra mắt ứng dụng EPIC CENTER, một nền tảng giao dịch kết nối các doanh nghiệp, tư vấn viên và người mua hàng theo phong cách cá nhân hóa trên môi trường số.

Cách mạng 4.0 phát triển mạnh mẽ thúc đẩy nhu cầu chuyển đổi số của doanh nghiệp, các doanh nghiệp thường tìm đến các sàn thương mại điện tử thúc đẩy doanh số bán hàng và tốc độ giao dịch. Tuy nhiên lại có những doanh nghiệp thay vì chọn đăng bán sản phẩm trên 1 marketplace, lại muốn có một hệ thống công nghệ thông tin inhouse riêng để đáp ứng nhu cầu vận hành nội bộ, thuận tiện cho việc quản lý, bán hàng và chăm sóc khách hàng. Điều này khá phổ biến đối với các mặt hàng đặc thù như Bất động sản dự án do nhu cầu quản lý của các chủ đầu tư, sàn giao dịch bất động sản rất chuyên sâu, phức tạp và khó có một sàn thương mại điện tử nào cung cấp đầy đủ các tính năng đáp ứng được nhu cầu. Nên các tổ chức này thường có xu hướng tự phát triển một nền tảng công nghệ riêng chuyên biệt. Ưu điểm lớn là việc này giúp doanh nghiệp có thể tự do điều chỉnh/bổ sung tính năng tùy ý phục vụ đa dạng nhu cầu, tuy nhiên lại tốn rất nhiều chi phí phát triển lên tới hàng tỷ thậm chí chục tỷ đồng chưa kể chi phí truyền thông marketing thu hút Users vào hệ sinh thái của mình.

Nắm bắt được nhu cầu của thị trường, EPIC CENTER đem tới một giải pháp toàn diện hơn, không đơn thuần chỉ là một market place thu hút người mua hàng đến với các doanh nghiệp, mà còn cung cấp đồng bộ một hệ thống quản trị chuyên sâu đằng sau theo từng lĩnh vực đặc thù. Nền tảng không chỉ cho phép các doanh nghiệp quản lý toàn bộ thông tin khách hàng, doanh số mà còn tự động hóa toàn bộ quy trình vận hành giúp tiết kiệm chi phí, thời gian và nhân sự vận hành hơn gấp nhiều lần so với các hình thức vận hành truyền thống trước đây. Đặc biệt hơn, mỗi tổ chức được sử dụng EPIC CENTER được cung cấp 1 hệ thống riêng độc lập, tách biệt hoàn toàn so với các tổ chức khác và có thể linh hoạt customize hệ thống của mình như tự phát triển mà không ảnh hưởng tới hệ thống của các tổ chức khác. Cụ thể, EPIC CENTER cung cấp cho mỗi doanh nghiệp 1 App bán hàng và 1 Web quản trị riêng biệt mang nhận diện thương hiệu của chính doanh nghiệp với chi phí bằng 0.

Đây thực sự là một bước đột phá trong công nghệ giúp mọi doanh nghiệp dễ dàng chuyển đổi số linh hoạt theo mọi mong muốn, nhu cầu. Đến với EPIC CENTER, doanh nghiệp được tiếp cận mạng lưới khách hàng, môi giới (tư vấn viên) rộng lớn sẵn có với nhận diện thương hiệu riêng nổi bật của chính doanh nghiệp mà không phải tốn chi phí truyền thông marketing.

Mô hình công nghệ độc đáo hứa hẹn trở thành xu thế trong tương lai này nhanh chóng thu hút đông đảo các tổ chức tên tuổi sử dụng như: EMIR, Vinahud, Xuân Phú Hải, Hưng Vượng…. ngay chỉ trong những tháng đầu ra mắt.

“Hệ thống EPIC CENTER thực sự giúp chúng tôi bứt phá ngay cả trong thị trường khó khăn nhất. Chúng tôi phủ nhận diện thương hiệu mạnh mẽ hơn, bán hàng nhanh hơn, quản lý hiệu quả hơn và tiết kiệm chi phí hơn gấp nhiều lần so với trước đây. Đã có lúc chúng tôi cần tới 6 nhân sự vận hành thì nay chỉ cần 1 người là có thể làm tất cả mọi việc” – Anh Nguyễn Hồng Kiên, Chủ tịch Hội Đồng Quản Trị của Tập đoàn đầu tư EMIR cho biết.

Trong lĩnh vực giao dịch Bất động sản, EPIC CENTER được ví như 1 hệ thống CRM toàn diện giúp Chủ đầu tư, sàn giao dịch Bất động sản quản lý thuận tiện toàn bộ thông tin dự án, bảng hàng, khách hàng, doanh số, hợp đồng, tiến độ thanh toán, kênh bán, đội ngũ bán hàng….  trên 1 Web quản trị duy nhất. Theo khảo sát thực tế, một nhân sự vận hành thủ công có thể hỗ trợ 5-6 giao dịch bất động sản/ngày từ cung cấp thông tin cho sales, lock căn đến kiểm tra tiền về, soạn thảo hợp đồng, trình ký khách hàng, lưu trữ hồ sơ, theo dõi lịch thanh toán, làm báo cáo….Thì với EPIC CENTER một nhân sự vận hành đã có thể hỗ trợ 20-30 giao dịch/ngày, năng suất gấp 5 lần so với các hình thức vận hành truyền thống và dễ dàng hơn rất nhiều vì hầu hết các khâu vận hành đều đã được tự động hóa.

Ngoài ra, App bán hàng của doanh nghiệp đem lại cho khách hàng một trải nghiệm mua sắm bất động sản thuận tiện với việc đồng bộ toàn bộ kênh media của dự án trên một màn hình điện thoại, giúp khách hàng theo dõi dự án, bảng hàng, chốt sales, chuyển tiền lock căn và quản lý lịch thanh toán, trạng thái căn hộ theo thời gian thực. Không còn nỗi đau lock trùng căn, tranh chấp như hình thức truyền thống. Còn đối với đội ngũ bán hàng của chủ đầu tư hay đại lý phân phối, EPIC CENTER không chỉ giúp phát triển mạng lưới bán hàng không giới hạn, quản lý đa kênh bán thuận tiện mà còn hỗ trợ tiếp cận khách hàng, chốt sales hiệu quả hơn với các tính năng chia sẻ thông tin lên mạng xã hội hay booking căn hộ thay cho khách hàng trực tiếp trên ứng dụng. Bất kỳ ai cũng có thể trở thành tư vấn viên bán hàng chuyên nghiệp với EPIC CENTER.

“Trên EPIC CENTER đã có sẵn tệp khách hàng phù hợp với sản phẩm bất động sản mà tôi phân phối, giúp tôi chốt sales rất nhanh mà không phải tốn nhiều chi phí marketing như trước” – Anh Bình một môi giới bất động sản lâu năm tại Hà Nội cho biết.

Bảo mật thông tin luôn là vấn đề nhức nhối của doanh nghiệp, dù tự xây dựng hệ thống công nghệ thông tin inhouse hay sử dụng nền tảng của bên thứ 3. EPIC thấu nỗi đau và thiết kế giải pháp bảo mật tuyệt đối giúp không chỉ doanh nghiệp mà đội ngũ bán hàng được an tâm bảo hộ thông tin khách hàng một cách trọn vẹn. Mọi dữ liệu trên hệ thống doanh nghiệp sử dụng đều được mã hóa hoàn toàn và doanh nghiệp có thể linh hoạt phân quyền truy cập cụ thể vào từng tính năng chi tiết nhất cho đội ngũ nhân sự.

Xuất phát điểm là một tổ chức hoạt động trong lĩnh vực tài chính-bất động sản, EPIC GROUP nghiên cứu sâu về trải nghiệm người dùng và thấu hiểu khát vọng được tận hưởng những điều mới lạ đến ấn tượng mỗi ngày của con người. Nhằm thỏa mãn nhu cầu đó, ý tưởng về EPIC CENTER (Tâm điểm nổi bật) được sinh ra và hiện thực hóa thành một mô hình công nghệ độc đáo đem lại những trải nghiệm khác biệt trong từng khoảnh khắc cho khách hàng của doanh nghiệp.

 PV

Có thể bạn quan tâm

Máy đóng gói bao bì tự động An Thành Camera nội soi công nghiệp Máy nội soi công nghiệp