Về trang chủ Giải trí Dương Thị Giàu- Thí sinh nghị lực vượt lên trong cuộc sống vào bán kết Hoa hậu Qúy bà Việt Nam

Dương Thị Giàu- Thí sinh nghị lực vượt lên trong cuộc sống vào bán kết Hoa hậu Qúy bà Việt Nam

Dương Thị Giàu mang đến câu chuyện xúc động tại Hoa hậu Quý bà Việt Nam 2022. Đó là việc cô đã vươn lên thoát nghèo bằng con đường lạo động chân chính.

Dương Thị Giàu là một thí sinh đặc biệt của Hoa hậu Quý bà Việt Nam 2022. Cô sinh trong một gia đình khó khăn ở Vĩnh Long. Trước đây khi còn trẻ, Giàu là trụ cột chính của gia đình, gồng gánh kinh tế, một mình lo toan tất cả mọi thứ, cô từng nói: “Những khổ đau nhất trong cuộc đời này chưa gì mà tôi chưa trải qua, để có được ngày hôm nay tôi đã phải cố gắng rất nhiều, đánh đổi bằng mồ hôi và cả nước mắt”.

Người đẹp cho biết, mặc dù cuộc sống vô vàn khó khăn, vất vả nhưng cô không bao giờ lùi bước, không cam chịu số phận mà quyết tâm làm việc để tìm kiếm cơ hội “đổi đời”. Nhờ sự quyết tâm, nhạy bén, biết nắm bắt cơ hội, cô may mắn thay đổi số phận khi bước vào con đường kinh doanh bất động sản.

Người đẹp tâm sự cô quyết tâm làm việc để chứng minh cho những người xung quanh thấy rằng phụ nữ cũng có thể làm việc lớn và có thể tự quyết định được cuộc đời của mình. Người phụ nữ hạnh phúc là người làm chủ được cuộc sống của mình.

 

Ngoài ra việc đăng ký thi Hoa hậu Quý bà Việt Nam 2022 cũng phần nào chứng minh cho sự quyết tâm của cô: Muốn truyền tải thông điệp sâu sắc về người phụ nữ hiện đại bản lĩnh, giỏi giang và mạnh mẽ.

Cách đây không lâu, cô vừa đăng quang ngôi vị Hoa hậu Nhân ái Doanh nhân thuộc khuôn khổ cuộc thi Hoa hậu Quý bà Toàn cầu (Miss Business Global 2022) được tổ chức tại Malaysia.

Hiện tại cô đã lọt top 30 thí sinh xuất sắc nhất bước vào đêm bán kết cuộc thi Hoa hậu Quý bà Việt Nam 2022. Người đẹp cho biết, cuộc sống hiện tại của bản thâ khá viên mãn, cô không còn phải lo chuyện cơm ăn áo mặc hằng ngày nữa mà cô dành thời gian cho việc chăm sóc bản thân và hơn hết người đẹp mong muốn được thi một cuộc thi nhan sắc uy tín trên đất nước mà cô sinh ra và lớn lên, đạt được chiến thắng với sự ủng hộ của người thân, bạn bè, khán giả tại Việt Nam

Ở độ tuổi 40, cô vẫn sở hữu nhan sắc xinh đẹp, trẻ trung với thân hình cân đối và tính cách vui vẻ, yêu đời.

Hiện tại, cô đang dồn hết tâm sức cho việc luyện tập các kỹ năng cần thiết trước khi bước vào đêm bán kết cuộc thi Hoa hậu Quý bà Việt Nam 2022.

Nói về cuộc thi Hoa hậu Quý bà Việt Nam 2022, cô chia sẻ: “Trước hết tôi xin cảm ơn Ban tổ chức đã tạo ra một sân chơi vô cùng ý nghĩa và lành mạnh dành cho các chị em phụ nữ như tôi, những người phụ nữ đã dành hết tuổi xuân để cống hiến cho gia đình, chồng, con hôm nay có cơ hội được toả sáng trên sân khấu, trước công chúng. Thông qua cuộc thi chị em phụ nữ có cơ hội giao lưu, kết nối và thông qua cuộc thi tôi có cơ hội lan toả những giá trị tích cực đến với cộng đồng, xã hội: Tôi đã chịu đựng hết mọi đắng cay trong cuộc đời để có được quả ngọt như ngày hôm nay, tôi đã làm được thì các bạn cũng sẽ làm được, thậm chí còn làm tốt hơn tôi, vì thế hãy tự tin vào bản thân mình và đừng bỏ cuộc, bởi một tương lai tươi sáng đang chờ bạn ở phía trước”.

 

 

Gia Anh  (Theo TTV)

Có thể bạn quan tâm