Về trang chủ Chưa được phân loại Đường lên đỉnh Olympia 2018: Bộ GD&ĐT tuyên dương nhà vô địch

Đường lên đỉnh Olympia 2018: Bộ GD&ĐT tuyên dương nhà vô địch

Sáng 19/9/2018, tại trường THPT Hòn Gai (TP.Hạ Long, Quảng Ninh), Bộ GD&ĐT phối hợp cùng Ban giám hiệu nhà trường tổ chức Lễ trao tặng bằng khen cho thí sinh đạt giải Quán quân chương trình Đường lên đỉnh Olympia năm 2018.

Có mặt trong lễ trao tặng, Ông Bùi Văn Linh -Phó Vụ trưởng Vụ Giáo dục chính trị và Công tác học sinh sinh viên, đã tặng Bằng khen cho em Nguyễn Hoàng Cường, quán quân chương trình Đường lên đỉnh Olympia lần thứ 18.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Linh nói: “Rất vinh dự khi đây là lần thứ 2 tại trường THPT Hòn Gai có thêm một học sinh đã đạt Quán quân Chương trình Olympia, đây không chỉ là niềm vui của nhà trường mà còn là của cả tỉnh Quảng Ninh và đất nước. Tôi hy vọng em Cường sẽ nỗ lực phấn đấu, gặt hái được thật nhiều thành công hơn nữa. Đề nghị nhà trường tiếp tục có những kế hoạch, biện pháp phục vụ công tác giảng dạy, xây dựng văn hóa học đường ngày một nâng cao”.

Lãnh đạo Bộ GD&ĐT trao thưởng cho em Nguyễn Hoàng Cường -Học sinh Trường THPT Hòn Gai, đạt giải Quán quân Chương trình Đường lên đỉnh Olympia 2018.

Trước đó, năm học 2012-2013, học sinh Đặng Thái Hoàng của trường THPT Hòn Gai cũng từng đạt chức vô địch Olympia lần thứ 12.

Được biết, Nguyễn Hoàng Cường là một trong những học sinh đặc biệt xuất sắc của trường, em từng đạt nhiều giải thưởng lớn trong các cuộc thi về trí tuệ. Cường còn là 1 trong 26 gương mặt tiêu biểu, tài năng trẻ của tỉnh Quảng Ninh năm 2017.

Với trí tuệ thông minh, em đã phá kỷ lục phần thi Khởi động 12/12 câu hỏi và vẫn còn thừa 7 giây. Sau đó đạt được vòng nguyệt quế dành ngôi vị quán quân Chung kết năm của chương trình đường lên đỉnh Olympia năm 2018.
Theo Quangninh-Tuoitrethudo-Tienphong

Có thể bạn quan tâm