Về trang chủ Chưa được phân loại Dụ dỗ vào đường dây bán dâm giả, “tú ông’ lừa chiếm đoạt tài sản của nhiều cô gái

Dụ dỗ vào đường dây bán dâm giả, “tú ông’ lừa chiếm đoạt tài sản của nhiều cô gái

Tin lời nam thanh niên quen qua mạng là chủ tiệm massage ở Bình Dương, các cô gái muốn bán dâm cao cấp đã bị anh ta lừa đảo.

Công an thị xã Thuận An (Bình Dương) ngày 2/10/2018 bắt giữ Hồ Quốc Việt (21 tuổi, quê Đồng Tháp) để điều tra về hành vi Lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

“Tú ông” Hồ Quốc Việt tại cơ quan điều tra.

Theo Vnexpress, Việt dùng ảnh đại diện cùng tên nữ trên mạng xã hội để kết bạn, làm quen với những cô gái trẻ, có ngoại hình. Anh ta tự giới thiệu là chủ tiệm massage, đang tuyển dụng chân dài cho đường dây mại dâm cao cấp với mỗi lượt tàu nhanh lên đến 2 triệu đồng.

Nam thanh niên này cho biết khách có nhu cầu rất cao và có thể đem lại thu nhập hàng chục, thậm chí hàng trăm triệu đồng mỗi tháng. Tin lời dụ dỗ, nhiều cô gái chấp nhận tham gia đường dây mại dâm.

Theo Doisongphapluat, sau khi thông báo với con mồi là có khách, Việt xuất hiện gặp các nạn nhân với vai trò quản lý. Khi đưa các cô gái đến các khách sạn, nhà nghỉ để phục vụ khách, anh ta viện lý do an toàn, yêu cầu họ đưa toàn bộ tư trang, điện thoại, ví tiền, xe máy cho mình giữ hộ.

Một trong những nạn nhân bị “tú ông” Việt lừa đảo đang trình báo cơ quan công an.

Khi các cô gái lên phòng chờ tiếp khách thì gã nhanh chân tẩu thoát. Đã có gần chục người sập bẫy chiêu lừa của Việt.
Phạm Phù Cát (tổng hợp)

Có thể bạn quan tâm