Về trang chủ Thể thao Các môn khác Dòng trạng thái bất ngờ của VĐV điền kinh Nguyễn Thị Hằng

Dòng trạng thái bất ngờ của VĐV điền kinh Nguyễn Thị Hằng

VĐV điền kinh Nguyễn Thị Hằng gửi lời xin lỗi đến NHM Việt Nam sau đường chạy tiếp sức ngày 4/10. Lời xin lỗi được đăng trên trang cá nhân của cô.

Ngày 4/10, hàng loạt các môn thi đấu trọng điểm của đoàn thể thao Việt Nam đã diễn ra. Trong đó có nội dung chạy tiếp sức 4×400. Nội dung này do Nguyễn Thị Huyền, Nguyễn Thị Hằng, Nguyễn Thị Ngọc và Hoàng Thị Minh Hạnh đảm nhiệm.

Trước đó tại giải điền kinh châu Á hồi tháng 7, bốn cô gái này đã giành chức vô địch. Tuy vậy, ở đường chạy Asiad ngày 4/10, đội tuyển điền kinh Việt Nam đã không thể tái lập thành tích này. Đội điền kinh Việt Nam về đích với thành tích 3 phút 31 giây 61. Chung cuộc chấp nhận cán đích ở vị trí thứ 4, đồng thời lỡ hẹn với tấm HCĐ ASIAD 2023.

Sau khi cuộc thi kết thúc, VĐV Nguyễn Thị Hằng đã gửi lời xin lỗi đến NHM vì không mang về huy chương. Cô viết trên trang cá nhân: “Cảm ơn mọi người đã luôn động viên và tin tưởng bản thân em. Xin lỗi vì đã làm mọi người thất vọng”. Kèm theo dòng trạng thái, Hằng đăng tải hình ảnh 4 chị em trên đường chạy.

Đội tuyển điền kinh Việt Nam trượt huy chương đồng đáng tiếc 

Đội tuyển điền kinh Việt Nam trượt huy chương đồng đáng tiếc

Ở nội dung này, đội tiếp sức của Bahrain đã giành được tấm HCV với thành tích 3 phút 27 giây 65. Ấn Độ giành HCB với 3 phút 27 giây 85. Đội tuyển Sri Lanka về thứ 3 và giành HCĐ với thành tích 3 phút 30 giây 88. Đội tuyển Việt Nam xếp sau Srilanka và chỉ kém 1 giây.

Ngày 4/10 cũng là ngày thi đấu cuối cùng của điền kinh Việt Nam tại Asiad 19. Đoàn điền kinh Việt Nam đã không thể giành được huy chương nào ở kỳ Á vận hội năm nay. Đây là thành tích không tốt bởi tại Asiad 18, Việt Nam giành đến 2 HCV, 3 HCĐ, và đứng đầu Đông Nam Á ở môn điền kinh.

Theo Thethao247

Có thể bạn quan tâm