Về trang chủ Giải trí Động thái của Hương Giang khi bị group antifan công kích

Động thái của Hương Giang khi bị group antifan công kích

Sự tấn công ồ ạt đến chống mặt của group antifan đã làm cho Hương Giang vô cùng bức xúc, người đẹp chuyển giới đã có những hành động đầu tiên để ngăn chặn ảnh hưởng đến danh dự của bản thân. Nàng hậu tuyên bố gay gắt : “Tôi yêu cầu những thành viên trong group này phải dừng lại việc tấn công mạng tới các chương trình, những nhãn hàng mà tôi đang làm việc ngay lập tức, vì tôi nhắc lại tôi không phạm pháp và việc các bạn đang phá hoại danh dự, nhân phẩm, cuộc sống, công việc, sức khoẻ, tinh thần của người khác bằng những lí do cảm tính hoặc không hiểu đúng sự việc mới là vi phạm pháp luật!”

Group anti Hương Giang đã khoá với người ngoài group.

Đến thời điểm chiều ngày 30/10, group antifan đã cán mốc 114 nghìn thành viên. Ngoài việc thường xuyên bình luận trực tiếp vào các bài đăng liên quan đến Hương Giang nhằm mục đích công kích, group antifan còn cố tình vào fanpage chính thức của Hoa hậu đánh giá 1 sao, khiến cô phải tắt chế độ đánh giá tạm thời. Tuy nhiên, hiện tại, group antifan này đã chuyển sang chế độ lưu trữ dành cho các thành viên và bảo mật đối với người ngoài group. Đồng thời, họ còn tạo một group mới, chuẩn bị cho trường hợp bị facebook “đánh sập” nhóm.

Ảnh: Internet.

Về phía Hương Giang, nàng Hậu đã ẩn chế độ đánh giá để tránh ảnh hưởng xấu lên trang . Ngoài ra, Hương Giang cũng đã bắt tìm kiếm, thu thập dữ liệu để làm việc với công an mạng. Sau những hành động cố tình phá hoại hình ảnh của group antifan, Hương Giang rất quyết tâm mang ra ánh sáng, để luật pháp xử lý những người cố tình hạ uy tín của mình.

Ánh Dương/ Theo TTV24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn quan tâm