Về trang chủ Giải trí Đón đầu mùa lễ hội với sự kiện mua sắm bùng nổ ưu đãi 50%+++ với hơn 40 thương hiệu hàng đầu thế giới cùng DAFC

Đón đầu mùa lễ hội với sự kiện mua sắm bùng nổ ưu đãi 50%+++ với hơn 40 thương hiệu hàng đầu thế giới cùng DAFC

Sự kiện mua sắm lớn nhất mùa lễ hội của DAFC với các sản phẩm thời trang cao cấp đến từ 40 thương hiệu hàng đầu thế giới. Ngoài “siêu ưu đãi” lên tới 50%+++, khi shopping càng nhiều, bạn càng được nhận thêm nhiều phần quà đặc biệt khác nữa.

 

Từ ngày 14/11/2020 – 3/1/2021 tại toàn bộ hệ thống cửa hàng thời trang cao cấp DAFC, nhà phân phối thời trang hàng đầu Việt Nam chính thức khai mở “đại tiệc” End Of Season Sale với mức giá ưu đãi vô cùng hấp dẫn đến từ 40 thương hiệu tại các kinh đô thời trang hàng đầu Paris – Milan – London – New York như: Versace, Burberry, Dolce & Gabbana, Salvatore Ferragamo, Giuseppe Zanotti, Bally, Tumi, Emporio Armani, Paul&Shark, Liu Jo, Armani Exchange, Weill, Versace Jeans, Kids Fashion World, Jacqueline (Balmain, Elie Saab, Zuhair Murad, Marchesa, Jimmy Choo…), RESA (Versus Verace, Three Floor, Cavalli Class, Just Cavalli, L.K.Bennett…)…DAFC luôn là tên tuổi uy tín hàng đầu và có sức hút vô cùng mạnh mẽ bởi toàn bộ sản phẩm hoàn toàn chính hãng 100%.

Đây được coi như “phát súng” mở đầu cho hàng loạt các sự kiện thời trang tại Việt Nam trong mùa lễ hội cuối năm, bởi vậy, End Of Season Sale được hàng ngàn fashionista, KOL và các tín đồ hàng hiệu khác ngóng chờ. Đây là cơ hội tuyệt vời để sở hữu các sản phẩm xa xỉ với ưu đãi lên đến 50%+++ so với giá gốc và cùng loại ưu đãi thêm và các phần quà hấp dẫn khi khách hàng mua càng nhiều sản phẩm.

Điểm nhấn của “đại tiệc mùa lễ hội” End Of Season Sale của nhà DAFC là việc khách hàng có thể tiếp cận được những sản phẩm thời trang mùa mới nhất với giá bất ngờ. Hàng ngàn sản phẩm đã được chuẩn bị kỹ lưỡng để phục vụ khách hàng trong sự kiện lần này. Tuy nhiên, mỗi sản phẩm đều có số lượng giới hạn, nên các tín đồ thời trang cần sẵn sàng ngay để lựa chọn được những món đồ mà mình ưng ý nhất.

Mùa lễ hội đang đến rất gần rồi, đừng chần chừ mà hãy tham gia ngay sự kiện mua sắm lớn nhất mùa cuối năm này để có những bộ trang phục tuyệt vời nhất cho những sự kiện quan trọng sắp tới.

Thời gian: 14/11/2020 đến 03/01/2021

Địa điểm: Tại hệ thống cửa hàng thời trang cao cấp DAFC

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, truy cập Fanpage DAFC hoặc Hotline 1900 6972.

Website chính thức của DAFC: https://www.dafc.com.vn/
Fanpage: 
https://www.facebook.com/DAFC.company
Instagram: @dafcvietnam

DAFC là nhà phân phối chính thức, độc quyền hơn 60 thương hiệu thời trang quốc tế cao cấp tại Việt Nam.

 

Huy Vũ (Theo TTV24)

Có thể bạn quan tâm