Về trang chủ Giải trí Âm nhạc Đội Thảo Trang bị Huy Tuấn nhận xét ‘phá hit’

Đội Thảo Trang bị Huy Tuấn nhận xét ‘phá hit’

Nhạc sĩ Huy Tuấn thẳng thắn nhận xét cặp Thảo Trang – Ngô Kinh Lâm ‘phá hit’ Ái nộ cũng như suy giảm phong độ so với các vòng trước tại Tập 8 Trời sinh một cặp.
Đội trưởng Thảo Trang hóa miêu nữ, Ngô Kinh Lâm thoát mác thư sinh trong màn trình diễn Ái nộ

Tập 8 Trời sinh một cặp phát sóng trên VTV3 với chủ đề Giai điệu thịnh hành là màn đối đầu của 4 thí sinh còn lại trong top 8 gồm: Quỳnh Lương, Ngô Kinh Lâm, Thảo Trang và Ngô Phương Anh. Riêng tiết mục của Ngô Kinh Lâm khiến bộ ba giám khảo Châu Đăng Khoa – Đỗ Hiếu – Huy Tuấn nhận xét đa chiều.

Không còn mang hình ảnh thư sinh như ở vòng thi trước, Ngô Kinh Lâm hóa thân thành một bad boy, cùng đội trưởng Thảo Trang mạo hiểm phối lại ca khúc Ái nộ với giai điệu sôi động. Phần trình diễn còn thu hút khán giả bởi phần dàn dựng sân khấu cầu kỳ. Đặc biệt, Thảo Trang gây ấn tượng với hình tượng Miêu nữ gợi cảm.

Ngô Kinh Lâm cùng đội trưởng Thảo Trang ‘lột xác’ với hình ảnh mới

Tuy nhiên, phần thi của đội Thảo Trang lại bị giám khảo cho rằng là nước cờ nguy hiểm trong tập này. Châu Đăng Khoa thẳng thắn cho biết bản phối của Ngô Kinh Lâm và đội trưởng Thảo Trang không có nhiều sự mới mẻ lẫn đột phá so với bài hát gốc. Song song với đó, anh cũng không ngần ngại bắt lỗi bè phô của nam thí sinh.

Giám khảo Huy Tuấn đưa ra những nhận xét có phần gắt gao hơn khi cho rằng đội Thảo Trang đã lựa chọn một ca khúc phù hợp để phô diễn thế mạnh của hai cô trò. Ngoài ra, anh cũng cho rằng một số đoạn phối có phần hơi quá khiến những điểm hay ở bản gốc bị mất đi.

Nam nhạc sĩ góp ý: “Vòng này, các bạn chọn bài không thành công như những vòng trước, không tôn lên thế mạnh của hai người. Bản phối đã phá đi khá nhiều những nét hay ho ở bản gốc. Tôi hy vọng những vòng sau thấy được Thảo Trang và Kinh Lâm như những gì tôi kỳ vọng”.

Ngô Kinh Lâm vào vòng nguy hiểm vì mạo hiểm với ca khúc mới

Đến với chương trình, Ngô Phương Anh cùng đội trưởng Thanh Duy trình diễn ca khúc Thời thanh xuân sẽ qua. Cả hai biến sân khấu thành một dòng sông thơ mộng, gợi những ký ức đáng nhớ về tuổi trẻ của mỗi người. Thí sinh Thảo Trang đến từ đội Hồ Trung Dũng mang đến tiết mục Mặt trời của em – Phải chăng em đã yêu với giai điệu sôi động, bắt tai. Trong khi đó, Quỳnh Lương lại chọn trải lòng với ca khúc Chưa quên người yêu cũ.

Kết thúc vòng thi Giai điệu thịnh hành, điểm số của các thí sinh cũng dần được hé lộ. Dẫn đầu bảng xếp hạng với 3 điểm 10 là Duy Khiêm Ngố. Theo sau đó là các thí sinh: Jenna Anh Phương, Quỳnh Lương và Mario Thành Tâm vào vòng an toàn. 4 thí sinh còn lại rơi vào vòng nguy hiểm gồm có: Trần Vân, Ngô Kinh Lâm, Thảo Trang và Ngô Phương Anh. Với số điểm tổng khiêm tốn, Trần Vân cùng Ngô Phương Anh phải nói lời chia tay đầy tiếc nuối.

Theo Báo Thanh Niên

Có thể bạn quan tâm