Về trang chủ Kinh doanh Bất động sản Doanh nhân Chu Hằng – Người truyền cảm hứng cho phụ nữ thời đại mới

Doanh nhân Chu Hằng – Người truyền cảm hứng cho phụ nữ thời đại mới

Doanh nhân Chu Hằng là một nữ doanh nhân thành đạt, hiện chị đang kinh doanh các sản phẩm làm đẹp bao gồm các sản phẩm chăm sóc da và tóc,..  Nhân dịp 8/3, chị chia sẻ: Phụ nữ làm kinh doanh sẽ gặp nhiều khó khăn, muốn thành công đòi hỏi phải nỗ lực rất nhiều.

ảnh 8

Theo chị, phụ nữ sẽ có những thuận lợi và gặp phải khó khăn gì khi làm kinh doanh?

Doanh nhân Chu Hằng: Theo Hằng, với mỗi phụ nữ khi bước vào thương trường đều có những thuận lợi và khó khăn riêng. Thường bản chất phụ nữ có sự mềm mại, nhạy cảm và khéo léo hơn trong việc điều hành và xử lý công việc. Tuy nhiên, từ trước đến giờ phụ nữ vẫn được coi là chân yếu, tay mềm và chỉ phụ trách việc gia đình. Vì thế, bước ra kinh doanh đôi khi sẽ vấp phải nhiều khó khăn, hay bị cảm tính trong việc ra quyết định và bị những định kiến, rào cản xã hội gây cản trở.

ảnh 9

Bản thân chị đã làm gì để khắc phục những khó khăn đó?

Doanh nhân Chu Hằng: Với mỗi người sẽ có những biện pháp, cách thức giải quyết khác nhau. Cá nhân Hằng, trước hết luôn tham khảo ý kiến mọi người, sau đó đưa ra quyết định và có trách nhiệm với những quyết định của mình. Hằng luôn giữ cho tâm sáng, trái tim nhiệt huyết và cái đầu lạnh, bình tĩnh xử lý mọi việc.

ảnh 7

Vậy theo chị, làm thế nào để giúp nâng cao vai trò, vị thế cùng thu nhập của người phụ nữ trong bối cảnh xã hội hiện nay?

Doanh nhân Chu Hằng: Hằng nghĩ cách duy nhất đó chính là người phụ nữ phải tự nâng cao hiểu biết, nhận thức cùng khả năng của chính mình. Tự phá bỏ những rào cản của bản thân để vượt qua những giới hạn do mình và định kiến xã hội dành cho phụ nữ. Trong một thống kê năm 2017 thì trong top 10 vận động viên thể thao có thu nhập cao nhất thế giới không có bóng dáng một nữ vận động viên nào. Như vậy có thể thấy phụ nữ trên thế giới vẫn cần cố gắng rất nhiều để có được sự thành công như nam giới.

Xin cảm ơn chị về những chia sẻ!

 

 

Huy Vũ

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn quan tâm