Về trang chủ Giải trí Diện đầm hồng thanh lịch, hoa hậu Khánh Vân xuất hiện rạng rỡ tại Hà Nội

Diện đầm hồng thanh lịch, hoa hậu Khánh Vân xuất hiện rạng rỡ tại Hà Nội

Vừa qua, Hoa hậu Khánh Vân xuất hiện tại Hà Nội tham dự sự kiện thời trang của thương hiệu Elise. Sau quãng thời gian #stayhome phòng chống dịch Covid-19, Hoa hậu Khánh Vân đã bắt đầu trở lại với công việc và thử nghiệm nhiều layout khác nhau. 

Hoa Hau Khanh Van Elise Photo Nhu Hoan (2)

Trong tone hồng rực rỡ, Hoa hậu Khánh Vân chọn kiểu đầm thanh lịch, tôn vinh vóc dáng cao, kết hợp cùng tóc bới sang trọng, khác hẳn so với những lần xuất hiện trước đây của người đẹp. Cô chia sẻ, đã thảo luận với ekip stylist, make up về chuyện trong thời gian tới sẽ thử nhiều layout mới, kể cả những layout bị xem là không phù hợp với Khánh Vân. “Vân không ngại chuyện bị nhận xét, với Vân những lời khen, chê đều giúp mình trưởng thành và hoàn thiện hơn. Phải có những lời chê thì mình mới rút ra được kinh nghiệm” – cô tiết lộ.

Hoa Hau Khanh Van Event Elise (17)

Hoa Hau Khanh Van Elise Photo Nhu Hoan (25)

Kể từ khi đăng quang, Hoa hậu Khánh Vân ít có dịp công tác tại Hà Nội. Vì thế, lần này Hoa hậu Khánh Vân muốn xuất hiện với thần thái rạng rỡ và xinh đẹp nhất, để gửi lời chào đến khán giả Thủ đô, cũng như gặp gỡ báo chí truyền thông Hà Nội. 

 

Hoa Hau Khanh Van Event Elise (19)

Hoa Hau Khanh Van Elise Photo Nhu Hoan (11)

Song song với lịch trình làm việc, Hoa hậu Khánh Vân vẫn đang tích cực tập luyện chuẩn bị cho Miss Universe 2020 và đồng hành cùng ngôi nhà OBV trong việc hỗ trợ, giúp đỡ những trẻ em gái vị thành niên bị khai thác tình dục. Ngoài ra, cuộc thi “Tuyển chọn thiết kế trang phục dân tộc” cho Hoa hậu Khánh Vân tại Miss Universe 2020 với chủ đề Áo dài “Việt Nam – Tuyệt tác đường cong” đã khởi động và nhận bài thi cho đến hết tháng 06/2020. 

Hoa Hau Khanh Van Elise Photo Nhu Hoan (17)

Hoa Hau Khanh Van Elise Photo Nhu Hoan (23) Hoa Hau Khanh Van Event Elise (11)

Hoa Hau Khanh Van Event Elise (5)

Hoa Hau Khanh Van Elise Photo Nhu Hoan (9)

Photo: Như Hoàn, Elise

Lê Vũ

 

 

 

Có thể bạn quan tâm