Về trang chủ Giải trí Âm nhạc Dickson Nguyễn mang câu chuyện của chính mình vào trong sản phẩm âm nhạc mới.

Dickson Nguyễn mang câu chuyện của chính mình vào trong sản phẩm âm nhạc mới.

Chính thức trở lại đường đua âm nhạc với ca khúc tự sáng tác – Muốn Yêu, Dickson cho thấy sự nỗ lực cũng như mong muốn được khán giả công nhận là một nghệ sĩ toàn năng. 

Ra mắt từ năm 2015 song phải đến đầu năm 2023, Dickson mới thật sự được khán giả biết đến rộng rãi với vai trò ca sĩ nhờ thành công của loạt hit cover nhạc Hoa lời Việt.

Thừa thắng xông lên, nam ca sĩ cho ra mắt sản phẩm chính thức mang tên “Ôm Em Được Không”, hợp tác cùng nhạc sĩ Đông Thiên Đức. Thành công của ca khúc giúp anh có cơ hội được khẳng định tài năng và sự đa dạng của bản thân trong làng nhạc Việt.

Sau “Ôm Em Được Không”, Dickson ấp ủ cho ra mắt sản phẩm mới mang tên – Muốn Yêu. Ca khúc đánh dấu sự trở lại của anh trong vai trò sáng tác và cũng là người trực tiếp thể hiện.

Trước đó, nam ca sĩ sinh năm 1991 từng thành công với nhiều bản hit ballad. Dickson bộc bạch hầu hết bài hát anh viết đều dựa trên chính cảm xúc và trải nghiệm thật của bản thân. Cũng vì sự chân thật mà các sáng tác của anh đều dễ dàng chạm đến trái tim của người nghe.

Hiểu rõ thế mạnh bản thân, Dickson tiếp tục mang câu chuyện ngoài đời thực vào trong Muốn Yêu. Theo nam ca sĩ, ca khúc mất gần hai năm để hoàn thiện sau nhiều lần chỉnh sửa hoàn toàn cả phần lời lẫn giai điệu.

Giống như tựa đề, Muốn Yêu thể hiện mong muốn có được một tình yêu đơn sơ, giản dị, một mái ấm nhỏ bé cho riêng mình để tựa vào những lúc khó khăn, mệt mỏi.

Không dừng lại ở việc truyền tải những cảm xúc của cá nhân tác giả, Muốn Yêu còn là tiếng lòng của những người lớn mang trong mình nhiều nỗi sợ hãi. Gánh nặng về kinh tế, gia đình, sự nghiệp… đã khiến họ không thể tận hưởng tình yêu một cách trọn vẹn.

Cũng thông qua Muốn Yêu, Dickson bày tỏ sự cố gắng, nỗ lực thoát khỏi hình ảnh của “hiện tượng mạng”. Nam ca sĩ cho biết anh sẽ theo đuổi hình tượng của một nghệ sĩ toàn năng, mong muốn được khán giả công nhận ở cả hai vai trò nhạc sĩ và ca sĩ.

Nói về kế hoạch sắp tới, anh cho biết sẽ làm mới bản thân thông qua việc thử sức với nhiều thể loại âm nhạc khác nhau cả trong sáng tác lẫn ca hát.

Mặt khác, MV Muốn Yêu sẽ chính thức lên sóng vào 19h ngày 20/03/2024 trên kênh Youtube DICKSON NGUYEN.

Link MV:

Gia Huy  (Theo TTV)

Có thể bạn quan tâm