Về trang chủ Giải trí Đêm nhạc Tuấn Hưng bị dừng đột ngột: Hoang mang và mất phương hướng

Đêm nhạc Tuấn Hưng bị dừng đột ngột: Hoang mang và mất phương hướng

Liveconcert kỷ niệm 20 năm ca hát của ca sĩ Tuấn Hưng đã bất ngờ bị hủy ngay phút chót mà không ai biết lý do. Theo Kienthuc.vn, Giám đốc Sở Văn hóa-Thể thao Hà Nội Tô Văn Động cũng cho biết là không được báo cáo.

Theo đúng kế hoạch, liveshow kỷ niệm 20 năm ca hát của Tuấn Hưng với chủ đề Ngựa hoang sẽ được diễn ra vào lúc 20h tối 5/10/2018 tại Cung Văn hoá Quần Ngựa (Hà Nội) với sự tham dự của hơn 3.000 người hâm mộ.

Tuy nhiên, đến sát giờ diễn -khoảng 19h, khi đông đảo đã có mặt đầy đủ thì nam ca sĩ đã bất ngờ nhận được công văn từ UBND quận Ba Đình, yêu cầu dừng biểu diễn khiến tất cả mọi người vô cùng hoang mang.

Trước việc liveshow bị dừng đột ngột, Tuấn Hưng như sụp đổ và cảm thấy sự việc có điều bất thường vì trong cùng thời điểm, vẫn có nhiều chương trình âm nhạc khác đang diễn ra.

Ban tổ chức liveshow Tuấn Hưng-Ngựa Hoang đăng thông báo về việc dừng đêm diễn.

Trên Thegioitre.vn, nam ca sĩ đã bật khóc chia sẻ: “Mọi thứ đến nhanh quá, tôi là người ít khi có biểu hiện gục ngã hoặc mất phương hướng bởi tôi luôn tìm được cách giải quyết mọi tình huống. Vậy nhưng lần này tôi đã mất cân bằng và sụp đổ. 20h trình diễn, vậy mà 18h mới có thông báo huỷ show.

Đây sẽ là đêm đáng nhớ nhất nhưng lại là một buổi tối cay đắng nhất. Dừng chương trình là một điều kinh khủng. Nhiều người đã phải tạm dừng công việc, ở nơi rất xa để trở về đây tham dự, và đối với riêng bản thân tôi việc dời ngày cũng mất đi nhiều ý nghĩa, vì đây là một ngày tròn vẹn”.

Ca sĩ Tuấn Hưng: “Tôi ít khi có biểu hiện gục ngã hoặc mất phương hướng, nhưng lần này tôi đã mất cân bằng và sụp đổ”.

Giọng ca Nắm lấy tay anh tiết lộ, trước khi bị huỷ diễn, liveshow Ngựa Hoang được Tuấn Hưng kỳ vọng sẽ là một dấu ấn lớn trong cuộc đời 20 năm ca hát. Anh chọn tổ chức vào 5/10 bởi đây là ngày anh tròn 40 tuổi.

Chỉ tính riêng chi phí dàn dựng sân khấu, hệ thống âm thanh, ánh sáng cho liveshow Ngựa Hoang của Tuấn Hưng là gần 2 tỷ đồng. Doanh thu bán vé cũng tương đương số tiền đầu tư.
Ngọc Chămpa

Có thể bạn quan tâm