Về trang chủ Giải trí Đậu – Xoài “hôn nhau” đầy mùi mẫn khiến bố mẹ “đỏ mặt” ở Thử Thách Lớn Khôn

Đậu – Xoài “hôn nhau” đầy mùi mẫn khiến bố mẹ “đỏ mặt” ở Thử Thách Lớn Khôn

Sau thử thách tìm thanh gươm tại trung tâm thương mại, Xoài – Đậu có hành động “mùi mẫn” khiến Tùng Sơn, Trang Lou vô cùng bối rối.

Tuần này, các gia đình của Thử Thách Lớn Khôn sẽ tiếp tục thực hiện nhiệm vụ dang dở của tập trước. Ở phía Bắc, ba gia đình Cam, Xoài, Đậu vẫn tiếp tục thử thách tráo đổi con. 

Trong đó, bé Xoài dù đang làm con của gia đình Kiên Hoàng, Loan Hoàng nhưng khi được “bố mẹ hờ” “dụ dỗ” đi ăn kem, cậu bé Xoài vẫn nhất quyết không chịu đi mà nằng nặc đòi đi ăn cùng với bố Sơn khiến bố mẹ Cam đành “bó tay”.

Dù bị “tráo đổi” bố mẹ nhưng ba bé Cam, Xoài Đậu đều hợp tác và hoàn thành nhiệm vụ truy tìm các thanh gươm ở trung tâm thương mại. Thế nhưng tới lúc 3 gia đình gặp lại, bộ “ba em bé trái cây” đều muốn chạy về với vòng tay của bố mẹ. Cậu bé Xoài không thể đợi lâu hơn liền phóng như bay sà vào lòng Tùng Sơn, Trang Lou sau một ngày làm con của Kiên Hoàng, Loan Hoàng. 

Ở một diễn biến khác, nhân lúc các ông bố, bà mẹ đang mải mê nhìn thực hiện thử thách chọc gươm vào hải tặc, cậu bé Đậu – Xoài đã có hành động vô cùng mũi mẫn” khiến cả ba gia đình đều bất ngờ và “đỏ mặt”. Cụ thể, bé Đậu bất ngờ chuyền thanh gươm cho Xoài bằng miệng rồi cười khoái chí. Điều này khiến bố Tùng Sơn phải cảm thán “Hai đứa này làm cái gì đấy?”. Không chỉ “hôn” Xoài đầy “mùi mẫn”, ngay trong thử thách trả lời câu hỏi để có được đồ ăn, cậu bé Đậu còn “phũ đẹp” bố mẹ Ba Duy, Nam Thương khi từ chối không cho bố mẹ đồ ăn.

Tuy bị con trai “phũ đẹp” nhưng bố mẹ Đậu vẫn phải cay đắng thừa nhận “Ở nhà, con trai tôi nó hay phũ như vậy với tôi lắm! Chúng tôi hiểu được điều đấy nên không sao hết”. Liệu bố mẹ Đậu có phải nhịn đói ở thử thách cuối cùng của chương trình hay không?

Bên cạnh đó, hai gia đình miền Nam gồm Đoan Trang, bé Sol và gia đình Thu Trang, Tiến Luật, bé Andy vẫn hào hứng tham gia các trò chơi vận động khác. Thu Trang và Đoan Trang còn bắt trend vẽ tranh sau lưng cực hài hước khiến Tiến Luật cười lăn bởi thành quả “độc lạ”. Nếu như mẹ Đoan Trang vẽ con ong thì Thu Trang lại nghĩ đó là con heo. Kết quả, bức tranh của hai bà mẹ khiến mọi người cười ngất. Liệu trong lần thử thách này đội nào sẽ giành chiến thắng?

Đón xem tập cuối Thử Thách Lớn Khôn, được phát sóng vào lúc 20g25 thứ Sáu ngày 17/7/2020 trên kênh HTV7.

 

 

Lê Vũ

Có thể bạn quan tâm