Về trang chủ Giải trí Dàn sao “khủng” tham dự tiệc cưới của nhà thiết kế yến tiệc Simon Tứ

Dàn sao “khủng” tham dự tiệc cưới của nhà thiết kế yến tiệc Simon Tứ

Tối 29/10, tại khách sạn Tân Sơn Nhất Pavillon, tiệc cưới của nhà thiết kế yến tiệc Simon Tứ và cô dâu Sonia đã diễn ra trong không khí trang trọng, ấm úng…

Bên cạnh người thân gia đình hai họ, bạn bè, đối tác, tiệc cưới của Simon Tứ và cô dâu Sonia còn có sự tham gia của hàng loạt sao Việt như Đàm Vĩnh Hưng, NSUT Vũ Luân, Nguyên Vũ, Nhật Kim Anh, Cao Thái Sơn, Lâm Chi Khanh, Lê Giang, Lê Lộc, Quang Tuấn – Linh Phi, đạo diễn Trung Võ, nhà thiết kế Phạm Đăng Anh Thư…

Có thể nói, toàn bộ phần trang trí của Simon Tứ tại tiệc cưới của mình đã khiến toàn bộ Sao Việt cũng như khách tham dự rất bất ngờ…Họ gần như bị choáng ngợp trước một không gian lộng lẫy, sang trọng và đầy chất cổ tích như thế.

Ca sĩ Nguyên Vũ cho biết anh rất vui khi tham dự tiệc cưới của Simon Tứ, một ông chủ trẻ tuổi nhưng rất tài năng. Trong tương lai, anh và Simon Tứ sẽ còn hợp tác trong nhiều dự án khác.

 

Nhắc đến Simon Tứ- Giám đốc của Gbrown Flower, nhiều người chỉ biết đến đó là một doanh nhân trẻ thành đạt. Nhưng ít người biết đó là một chàng trai có lối sống rất lành mạnh, đặc biệt là sở thích ăn chay trường… Sinh năm 1989, mới 31 tuổi nhưng Simon Tứ đã ăn chay trường hơn phân nửa số tuổi của mình.

Thời gian qua, Simon Tứ được biết đến như một nhà thiết kế yến tiệc nổi tiếng của Việt Nam qua hàng loạt sự kiện, tiệc cưới hoành tráng của các nghệ sĩ và doanh nhân nổi tiếng như Đàm Vĩnh Hưng, Hoàng Anh, Lê Khánh, Nhật Kim Anh, Nguyên Vũ, Dương Đình Trí, Lương Thế Thành – Thúy Diễm, Cao Thái Sơn, Cao Minh Đạt, Khánh Hiền, Kim Yến – Thiên Bảo, Lâm Chi Khanh, Lý Nhã Kỳ, Ưng Hoàng Phúc…

Simon Tứ là một người trẻ có sức ảnh hưởng đến giới trẻ, đặc biệt là giới trẻ khởi nghiệp ngành công nghiệp tổ chức và trang trí tiệc cưới. Điều hành Gbrown với nhiều thương hiệu trong ngành cưới hỏi, sau 8 năm thành lập là mơ ước của không biết bao nhiêu người, quãng đường này cũng luôn có bóng dáng của người phụ nữ hậu thuẫn phía sau, đó là bà xã sắp cưới của anh.

Trong phần chia sẻ cảm xúc, Simon Tứ nghẹn ngào hạnh phúc đến rơi lệ trước tình cảm của mọi người dành cho mình…

Đám cưới cũng là kỉ niệm đáng nhớ của cặp đôi khi thời gian nước rút chuẩn bị cho đám cưới cũng là lúc miền Trung rơi vào cơn lũ lịch sử. Gác hết lại công việc Simon Tứ vẫn đích thân đến tận nơi thăm hỏi và tặng quà cho một số hộ gia đình đặc biệt khó khăn chịu ảnh hưởng của cơn lũ.

Simon Tứ cho biết: “Tôi cảm thấy thanh thản và bình an khi chia sẻ chút tấm lòng của mình đến với bà con đang gặp thiên tai…”

 

Huy Anh

Có thể bạn quan tâm