Về trang chủ Chưa được phân loại Đăk Nông: Bà mẹ trẻ bị thiêu sống sau khi làm đơn tố cáo người tình hiếp dâm đã tử vong

Đăk Nông: Bà mẹ trẻ bị thiêu sống sau khi làm đơn tố cáo người tình hiếp dâm đã tử vong

Sau khi bị người tình tra tấn, cưỡng hiếp, đe dọa giết người, nạn nhân đã gửi đơn tố cáo và cầu cứu công an. Tuy nhiên khi cơ quan chức năng chưa kịp có động thái phù hợp, chị đã bị người tình thiêu sống.

Theo Nguoilaodong, sáng 15/10/2018, Cơ quan chức năng tỉnh Đắk Nông khám nghiệm tử thi để điều tra vụ đổ xăng thiêu sống người tình khiến chị Trần Thị Bé (SN 1978, ngụ xã Kiến Thành, huyện Đắk R’lấp, tỉnh Đắk Nông) phỏng nặng và đã tử vong.

Theo anh Trần Bình (em trai chị Bé), sau một thời gian điều trị tại Bệnh viện Chợ Rẫy TP HCM, tối 14/10 chị Bé đã tử vong và được gia đình đưa về nhà trong đêm.

Chị Trần Thị Bé (Đăk Nông) với lá đơn cầu cứu cơ quan chức năng về việc bị hiếp dâm trước khi bị thiêu sống.

Điều đáng nói, trước khi xảy ra vụ án mạng, chị Bé đã gửi đơn tới cơ quan chức năng tố cáo ông Hùng có hành vi tra tấn, hiếp dâm và đổ xăng lên người chị dọa giết. Đồng thời, chị Bé cũng đề nghị cơ quan công an có biện pháp bảo vệ vì cho rằng tính mạng bị đe dọa.

Theo Infonet, rạng sáng 16/9, trong lúc gia đình chị Bé dậy chuẩn bị đồ để bán bún thì Nguyễn Viết Hùng (SN 1973, ngụ xã Đắk Sin, huyện Đắk R’lấp) đã xông tới, tưới xăng vào người phụ nữ này rồi ôm chặt để châm lửa đốt.

Sau đó, bà Trương Thị Kính (mẹ chị Bé) và cháu Trần Mỹ Duyên (con gái chị Bé) phát hiện sự việc, lao vào dập lửa. Hậu quả, chị Bé bỏng 90% toàn thân, bà Kính, cháu Duyên bị thương ở tay và chân. Đối tượng Hùng cũng bị bỏng nặng.

Hiện trường vụ thiêu sống người ở Đăk Nông làm cho chị Bé tử vong, 2 người thân bị thương.

Được biết, trước đây Hùng và chị Bé có mối quan hệ tình cảm. Tuy nhiên, sau một thời gian tìm hiểu, chị Bé phát hiện Hùng có nhiều tật xấu nên chị Bé từ chối, không muốn tiếp tục kéo dài mối quan hệ này. Không chấp nhận chia tay, Hùng đã có nhiều hành động và lời nói đe dọa tính mạng của chị Bé.

Lo sợ bị Hùng hãm hại, chị Bé đã có đơn gửi đến công an địa phương tố giác những hành vi bạo lực của Hùng và xin cơ quan chức năng có biện pháp bảo vệ tính mạng của mình. Tuy nhiên, khi lực lượng chức năng chưa vào cuộc thì Hùng đã tạt xăng đốt, gây ra hậu quả nghiêm trọng đối với chị Bé và người thân.

Tuy nhiên sau gần một tháng cơ quan chức năng chưa kịp có động thái gì thì vụ việc đau lòng xảy ra.
Ngọc Ẩn

Có thể bạn quan tâm