Về trang chủ Chưa được phân loại Đăk Lăk: Phát hiện nhiều tin nhắn tiêu cực trong điện thoại của nữ sinh tử vong dưới hồ

Đăk Lăk: Phát hiện nhiều tin nhắn tiêu cực trong điện thoại của nữ sinh tử vong dưới hồ

Một số người dân đi câu cá phát hiện một chiếc cặp sách, bên trong chứa sách vở và dụng cụ học tập trên bờ tại một hồ nước thuộc phường An Lạc, thị xã Buôn Hồ (Đắk Lắk).

Theo báo Pháp luật TP.HCM , tối 17/10/2018, Công an thị xã Buôn Hồ, tỉnh Đắk Lắk cho biết vừa khám nghiệm hiện trường để làm rõ nguyên nhân một nữ học sinh chết tại hồ nước ở phường An Lạc.

Người dân tập trung đông tại khu vực phát hiện thi thể nữ sinh.

Thông tin đăng tải trên VTC News, chiều cùng ngày, người dân địa phương phát hiện một chiếc cặp sách, bên trong chứa sách vở và dụng cụ học tập trên bờ của hồ nước thuộc phường An Lạc.

Bên trong cặp có một chiếc điện thoại di động. Kiểm tra điện thoại, người dân phát hiện nó chứa những tin nhắn có nội dung tiêu cực.

Người dân đã trình báo cho cơ quan chức năng địa phương. Cơ quan chức năng đã tìm kiếm được thi thể một nữ sinh dưới lòng hồ. Được biết nữ sinh là T.T.N.P., đang học lớp 11 trường THPT Buôn Hồ. Cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra vụ việc
Ngọc Ẩn

Nhà hát nghìn tỷ: Cộng đồng mạng hoan hô gốm sứ Minh Long lột bỏ hình ảnh ca sĩ Mỹ Linh

Có thể bạn quan tâm