Về trang chủ Chưa được phân loại Đắk Lắk: Nữ giám đốc vay hàng chục tỷ đồng rồi bỏ trốn nhưng không thoát

Đắk Lắk: Nữ giám đốc vay hàng chục tỷ đồng rồi bỏ trốn nhưng không thoát

Làm ăn thua lỗ, Trang nợ ngân hàng và nhiều người số tiền hàng chục tỷ đồng. Áp lực nợ khiến chồng Trang tự sát, còn Trang bỏ trốn khỏi địa phương nhưng không thoát.

Theo Zing, chiều 22/9/2018, Công an tỉnh Đắk Lắk di lý Trịnh Thu Trang (33 tuổi, ngụ phường Thành Nhất, TP.Buôn Ma Thuột) từ Hải Phòng về phố núi để điều tra hành vi Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản.

Từ đơn tố cáo của bị hại, ngày 6/9, Công an tỉnh Đắk Lắk truy nã Trang trên toàn quốc. Công an TP.Hải Phòng sau đó bắt được nữ bị can khi Trang đang trốn tại nhà người thân ở xã An Đồng, huyện An Dương.

Nữ Giám đốc Trịnh Thu Trang tại cơ quan điều tra.

Theo An ninh Thế giới, trong các năm 2016 và 2017, Trang đã vay, cầm cố nhà, đất lấy hàng chục tỷ đồng của các ngân hàng, các cổ đông góp vốn để sử dụng mua sắm xe ô tô, kinh doanh. Tuy nhiên, đến thời hạn trả tiền, Trang không còn khả năng thanh toán.

Cuối năm 2017, do không chịu được áp lực, chồng của Trang đã tìm đến cái chết, còn Trang bỏ trốn khỏi địa phương. Tiếp nhận tố cáo của các bị hại, cơ quan điều tra Công an tỉnh Đắk Lắk đã khởi tố vụ án điều tra và khởi tố bị can đối với Trịnh Thu Trang.
Theo Zing-Anninhthegioi-Nguoiduatin

Có thể bạn quan tâm