Về trang chủ Chưa được phân loại Đài Loan: “Nhà leo núi bikini” rơi xuống vực sâu tử nạn

Đài Loan: “Nhà leo núi bikini” rơi xuống vực sâu tử nạn

Cô Gigi Wu, người tự xưng là “nhà leo núi bikini”, vừa tử nạn do chấn thương quá nặng sau khi bị ngã xuống một thung lũng gần núi Mabolasi ở huyện Nam Đầu, miền trung Đài Loan.

Theo trang Apple Daily (Đài Loan), nhóm cứu hộ đã tìm thấy thi thể cô Gigi Wulúc 0h10 ngày 21-1-2019 và xác định vận động viên leo núi nghiệp dư đã chết.

Hình chụp trang Facebook của “Nhà leo núi bikini” Đài Loan.

Trước đó, lúc 16h00 ngày 20-1, cô Wu đã gọi điện cấp cứu tới một nhân viên cứu hộ sau khi bị ngã xuống một thung lũng sâu 20m gần núi Mabolasi.

Do thời tiết xấu, 3 trực thăng cứu hộ đã không thể tìm thấy cô Wu. Rốt cuộc các nhân viên của cơ quan cứu hỏa huyện Nam Đầu đã phải đi bộ xuống thung lũng tìm cô.

Ảnh chụp của “Nhà leo núi bikini” Đài Loan sau mỗi lần chinh phục một mục tiêu.

Người phụ trách nhóm cứu hộ số 3 của cơ quan cứu hỏa huyện Nam Đầu Lin Cheng-I cho biết mọi người đã cố gắng hết sức để tìm kiếm nạn nhân hơn một ngày qua, nhưng rất tiếc vì đã không thể cứu được cô.

Thông tin ban đầu trên truyền thông cho biết nhóm cứu hộ đã phải chờ thời tiết khá hơn mới có thể đưa thi thể cô Wu bằng trực thăng ra khỏi nơi bị nạn.

Hình ảnh quen thuộc của “Nhà leo núi bikini” Đài Loan.

Trang Liberty Times dẫn lời một nhân viên của cơ quan cứu hỏa địa phương cho biết nhiệt độ xung quanh khu vực núi cô Wu bị nạn rất thấp, không khí giá buốt.

Trên trang Facebook cá nhân, cô Wu thường xuyên đăng tải những hình ảnh ghi lại các cuộc chinh phục những đỉnh núi theo cách độc đáo của mình.

Nhà leo núi Đài Loan trong bộ trang phục bikini quen thuộc và đỉnh cao vừa chinh phục.

Sau khi biết tin cô Wu tử nạn, rất nhiều người đã gửi lời chia buồn, tiễn biệt “nhà leo núi bikini” trên trang Facebook của cô.
Theo Tuoitre

Pháp Quốc: Tăng gấp đôi số du học sinh Việt Nam

Long An: Vé số kiến thiết chỉ có 3 số, phải làm sao ?

Khánh Hòa: Thu hồi 2 dự án lấp trái phép vịnh Nha Trang

Indonesia: Lật thuyền làm hàng chục người thương vong

Có thể bạn quan tâm